1
Bạn cần hỗ trợ

Nhập từ khóa

Điều kiện sử dụng giữa băng tải cao su chịu nhiệt và băng tải cao su bố EP

Điều kiện sử dụng giữa băng tải cao su chịu nhiệt và băng tải cao su bố EP

Điều kiện sử dụng giữa băng tải cao su chịu nhiệt và băng tải cao su bố EP

Do nhu cầu trên thị trường sự chênh lệch về cung và cầu,nguồn cung đã đáp ứng nhưng chất lượng lại không được như các đơn vị sử dụng mong muốn, Công Ty T&T chúng tôi đã 8 năm là đối tác tin cậy của hãng HeeSung và cung cấp cho rất nhiều các đơn vị khác trong thị trường việt nam .

Sự phản hồi của quý khách là niềm động lực của T & T để chúng tôi xây dựng thông điệp “Sản phẩm tốt đến tận tay quý khách hàng”. Hôm nay chúng tôi xin đưa ra 2 dòng sản phẩm  băng tải cao su để khách hàng có thể lựa chọn và đưa ra những phương án cho sản phẩm tốt nhất và hiệu quả với công việc của mình nhất.

Bảng báo giá băng tải cao su, Mua băng tải giá rẻ chất lượng tại Heesung

Điều Kiện Sử Dụng giữa băng tải cao su chịu nhiệt và băng tải cao su bố EP

Đầu tiên Phải nói sơ bộ về đặc điểm, cấu tạo, tính năng và những thông số kỹ thuật băng tải cao su bố EP :

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, Băng tải cao su bố ep thích hợp dùng cho chuyền tải những vật liệu có tính mật độ tách rời cao, lực giãn băng lớn, mài mòn nhiều, đặc biệt thích hợp với môi trường làm việc yêu cầu có tính ổn định, đối với kích thước băng tải cao su bố ep có ưu điểm vượt trội.

>>>>>> Quý khách có thể tham khảo bảng giá băng tải cao su bố ep  tại đây

Đặc điểm nổi bật của băng tải cao su bố EP

Có tính chống co giãn cao do được cấu thành bởi các lớp vải sợi tổng hợp polyeste, với sợi dọc và sợi ngang, đặc điểm tính năng khác là có tỷ lệ giãn băng theo chiều dọc thấp, tính năng tạo máng ưu việt theo chiều ngang, băng tải cao su loại này chịu nước tốt, cường độ trạng thái ướt không giảm, không bị mốc, lượng khuôn ban đầu của este cao, thích hợp để chuyền tải những vật liệu tải trọng với khoảng cách trung bình, dài, tốc độ cao.

Dòng  sản phẩm  do công ty chúng tôi cung cấp luôn hướng tới chất lượng rất tốt nhất cho mọi khách hàng và có thể sử dụng để tải được hầu hết các loại vật liệu kể cả vật liệu dạng cục như trong sản xuất than, đá. Băng tải cao su bố ep có độ chống mài mòn cao, độ chống giãn dài cực tốt ,chịu va đập đã được công ty đưa vào thị trường kiểm nghiệm trên thực tế hơn 4 năm qua và đã được khách hàng đánh giá là một trong những loại băng tải tốt ở Việt Nam .

><>> Quý khách có thể tham khảo bảng giá băng tải cao su các loại tại đây

Tính năng và thông số kỹ thuật băng tải cao su EP

03 lớp3004506007509001200

Mã số vải sợiEP – 100EP – 150EP – 200EP – 250EP – 300EP – 400
Độ dày vải cao su1.101.151.201.301.401.50
                                 Cường độ kéo giãn Theo chiều dọc (KN/m)
04 lớp400600800100012001600
05 lớp5007501000125015002000
06 lớp6009001200150018002400
07 lớp70010501400175021002800
08 lớp80012001600200024003200
Lực dính lớp giữa (N/mm)≥ 4.5
Tỷ lệ co giãn lực tham khảo≤ 4%
Phạm vi của độ rộng (mm)200 ~ 160
Độ dày cao su phủ (mm)trên1.5 ~ 8
dưới0 ~ 4.5
Độ dài cuộn băng tải (m/ cuộn)≤ 250m                                 ≤ 200m

 

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng cũng như gửi tới lời cảm ơn từ những khách hàng thân thiết của T&T chúng tôi xin giới thiệu thêm về sản phẩm băng tải cao su chịu nhiệt.

Đặc điểm nổi bật băng tải cao su chịu nhiệt và tính năng của băng tải chịu nhiệt

Băng Tải Cao Su Chịu Nhiệt là băng tải chịu nhiệt lớn hơn nhiệt độ ở điều kiện bình thường >60 C trở lên. Với các vật liệu có nhiệt độ cao như  vôi,cát…. Thường chịu nhiệt từ 80-100,120-150,150-180,dưới 300 độ.vậy nếu vẫn sử dụng băng tải thường thì băng tải sẽ bị rộp lên và hỏng rất nhanh.Tốc độ nhanh hỏng của băng tải sẽ tỷ lệ thuận với mức nhiệt độ cao của vật liệu trên băng.

Băng tải cao su chịu nhiệt HeeSung, Băng tải chịu nhiệt

Băng tải cao su chịu nhiệt HeeSung, Băng tải chịu nhiệt

Băng tải chịu nhiệt là giải pháp hiệu quả và tối ưu cho những dây chuyền vận chuyển những vật liệu có nhiệt độ cao như trong một số ngành sản xuất xi măng,luyện kim, gang thép, các nhà máy vôi,cát sấy …

Tuy nhiên,hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất lượng thấp không những thấp mà còn không đạt tiêu chuẩn về độ chịu nhiệt của băng tải, Quý khách hàng rất khó phân biệt – kiểm tra kể cả các khách hàng có những hiểu biết sâu về băng tải.

Vì vậy để đồng tiền quý giá của khách hàng đã bỏ ra sẽ nhận lại được những giá trị tương ứng thì Quý khách nên chọn mua băng tải đã có thương hiệu lớn của những nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các loại băng với chất lượng tốt,chất lượng cao,đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng,đem tới những sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng

Đặc điểm nổi bật và tính năng của băng tải cao su chịu nhiệt

  • Băng tải cao su chịu nhiệt Heesung có độ bền cao về nhiệt độ,không những về nhiệt độ mà chất lượng băng luôn được đạt từ mức EP150 trở lên, bề mặt chịu nhiệt tốt nên không xảy ra hiện tượng rộp mặt băng lên.
  • Băng tải cao su chịu nhiệt Heesung được dùng với chất liệu cao su tốt nhất nên không xảy ra hiện tượng phân lớp giữa lớp phủ cao su và các lớp bố.
  • Bề mặt dây băng tải cao su chịu nhiệt Heesung có khả năng chịu ma sát cũng như băng tải không chịu nhiệt chất lượng cao,và khả năng chống mài mòn cao nên mức độ mòn của lớp cao su mặt trên (mặt tiếp xúc trực tiếp với vật liệu) diễn ra chậm hơn.
  • Lớp bố băng tải chịu nhiệt Heesung có chất lượng cao nên nên đọ kéo giãn  giảm trong quá trình vận hành.

Băng tải chịu nhiệt Heesung có thể chạy được 24h/ngày với các vật liệu có nhiệt độ cao trong thời gian dài.
Thực tế nhiệt độ vật liệu tải thường nóng hơn nhiệt độ tại mặt băng vì giữa vật liệu tải và mặt băng không phải là tiếp xúc 100% nên nhiệt độ trên mặt dây băng tải có thể thấp hơn so với vật liệu.

Trong trường hợp dùng để tải vật liệu nóng dạng bột như là xi măng, bột nhôm, than đen … thì hầu như không có sự khác biệt nhiệt độ giữa vật liệu tải và nhiệt độ bề mặt băng.

TÍNH NĂNG BĂNG TẢI CHỊU NHIỆT

  1. Băng tải cao su chịu nhiệt có thể được lắp đặt ở mọi địa hình cũng như các dây chuyền khác nhưng thường dc lắp đặt trong các lò có nhiệt độ cao. Trong các cơ sở sản xuất quy mô vừa và nhỏ, các công trình thi công lớn,hiện nay việc sử dụng các loại băng tải cao su sẽ giúp tiết kiệm sức lao động, nhân công, nhân lực, thời gian và tăng hiệu quả rõ rệt.
  2. Dây băng tải chịu nhiệt có tính kết dính giữa các lớp tốt nên rất khó xảy ra hiện tượng phân lớp .Khả năng chịu ma sát ,mài mòn dây băng tải ít bị co dãn trong quá trình vận hành.vì không những dây chạy ở điều kiện thường cần tốt thì băng tải chịu nhiệt luôn dc đặt chất lượng lên hàng đầu
  3. Chịu được sản phẩm có nhiệt độ cao trong một thời gian dài .

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BĂNG TẢI CAO SU CHỊU NHIỆT

Băng tải cao su chịu nhiệt có thể chia làm 4 loại:
Loại 1: có thể chịu được nhiệt độ thử nghiệm không phải là hơn 100 ℃, trong ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất là 150 ℃.
Loại 2: có thể chịu được nhiệt độ thử nghiệm không phải là hơn 125 ℃, trong ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất là 170 ℃.
Loại 3: có thể chịu được nhiệt độ thử nghiệm là không quá 150 ℃, trong ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất là 200 ℃.
Loại 4: có thể chịu được nhiệt độ thử nghiệm không phải là hơn 175 ℃, trong ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất là 230 ℃.

Kết Luận :So sánh giữa băng tải cao su chịu nhiệt và băng tải cao su EP điểm giống nhau và điểm khác nhau

  • Điểm giống nhau :

Như vậy là 2 dòng sản phẩm băng tải cao su chịu nhiệt và băng tải cao su bố EP là về đặc điểm cũng như thông số kỹ thuật là hoàn toàn giống nhau.

  • Điểm Khác Nhau giữa 2 dòng sản phẩm

Điểm khác nhau đó cũng chính là ở lớp cao su cách nhiệt và lớp cao su thông thường.

  • Kết Luận

Để có 1 dây chuyền không phải lo nghĩ về sửa chữa hay thay thế trong thời gian ngắn bạn hãy hướng tới những sản phẩm tốt nhất để công việc của bạn có thể đặt tới mức cao nhất, Không phải lo những chi phí không đáng có, không phải lo chị phí nhân công sửa chữa thường xuyên, ko lo dây chuyền bị dừng đứt quãng, ko lo phải ngừng dây chuyền chờ sửa chữa…..  bạn hãy gạt tất cả những nỗi lo ấy sang 1 bên, còn việc dây chuyền cứ để heesung chúng tôi lo,chúng tôi sẽ đem đến cho bạn niềm tin và sự bền bỉ và những điều bạn cần…

Công ty chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng mua được băng tải giá rẻ nhất nhưng chất lượng phải luôn đặt lên hàng đầu hãy để chúng tôi làm điều đó, báo giá băng tải cao su 1 cách sớm nhất thủ tục nhanh gọn giao hàng tận nơi hãy đến với chúng tôi !

Băng Tải Cao Su

Summary
Review Date

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!