1
Bạn cần hỗ trợ

Nhập từ khóa

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY T&T

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY T&T

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY T&T

Ngày 28/03/2019 vừa qua Công ty CPXNK Vật Tư – Máy Móc T&T trịnh trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 10 năm thành lập Công ty. Ông Trần Văn Tú  Giám Đốc Công ty đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường công ty đã đi qua cũng như những thành quả công ty đã gặt hái được.

Bên cạnh đó Ông Trần Văn Tú cũng gửi lời chúc, và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng , Quý đối tác cùng tập thể anh chị em cán bộ công nhân viên toàn công ty.

Sau đây là toàn văn nội dung bài phát biểu của Ông Trần Văn Tú – Giám đốc công ty:

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo công ty  Cổ Phần XNK Vật Tư – Máy Móc T&T, tôi xin  trân trọng gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý vị đại biểu cùng anh chị em  CBCNV công ty  đã đến tham dự  chương trình lễ kỷ niệm  10 năm thành lập công ty T&T trong buổi tối ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị!

10 năm, một chặng đường không dài, nhưng cũng không  ngắn đối với sự phát triển của một doanh nghiệp, nhưng nó cũng đủ để chúng nhìn thấy những đổi thay mà chúng ta phấn đấu đạt được.

Nhớ lại những ngày đầu thành lập  khi đó chúng ta hoạt động trong văn phòng đi thuê chỉ vỏn vẹn mấy chục m2, không có nhà xưởng, kho bãi ,không trang thiết bị phục vụ sản xuất kinh doanh, khi đó chúng ta chỉ phục vụ cho 1 vài khách hàng nhỏ lẻ như là một sự khởi đầu.

Đến hôm nay sau 10 năm  phấn đấu vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách, chúng ta bước đầu đã gặt hái được một số thành quả rất đáng ghi nhận, và tự hào về nó.

Nếu như những ngày đầu chúng ta làm việc trong văn phòng mấy chục mét vuông thì hôm nay chúng ta đã đầu tư mua được văn phòng khang trang rộng rãi đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó chúng ta cũng đầu tư được xưởng gia công chế tạo, và kho hàng băng tải Heesung với đầy đủ chủng loại phục vụ khách hàng, trong thời gian qua T&T đã nghiên cứu chế tạo thành công thiết bị lọc tách sắt từng bước làm chủ công nghệ chủ động gia công sản xuất không còn phụ thuộc vào các đối tác nước ngoài.

Chúng ta cũng đã mua sắm được trang thiết bị máy móc phục vụ việc sản xuất, kinh doanh,và đi lại. Điều đặc biệt quan trọng ngày hôm nay chúng ta đã có được hàng loạt các khách hàng lớn trên thị trường Việt Nam.

Để có được thành quả đó tôi xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng đồng hành cùng T&T, bên cạnh đó là sự đóng góp công sức hết sức quý  báu của anh chị em  đã và đang làm việc tại công ty T&T.

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình tôi hy vọng rằng trong  tương lai chúng ta sẽ phát triển hơn nữa ,thành công của chúng ta xe còn rực rỡ hơn nữa, mục tiêu trở thành nhà cung cấp luôn dẫn đầu trong tất cả các ngành hàng chủ lực của mình. Để có thể đạt được điều đó ngoài sự nỗ lực của từng thành viên công ty T&T, chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành, tin tưởng ủng hộ từ những Quý khách hàng, Quý đối tác đặc biệt là những Quý KH, Quý đối tác đang có mặt trong buổi tối  hôm nay.

Nhân dịp đặc biệt này, chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những Quý khách hàng, quý đối tác đã và đang tin tưởng ủng hộ hợp tác với chúng tôi suốt chặng đường dài vừa qua. Đặc biệt tôi muốn nói lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các anh chị em nhân viên đã và đang làm việc gắn bó với công ty, Cảm ơn tất cả những người đã luôn bên cạnh, tin tưởng đồng hành cùng  tôi trong suốt chặng đường  dài 10  năm qua.

Cuối cùng, tôi xin chúc Quý vị đại biểu , cùng toàn thể cán bộ anh chị em nhân viên  1 buổi tối vui vẻ,  thật nhiều ý nghĩa, và thành công hơn nữa.

Chúc cho đại gia đình T&T của chúng ta ngày càng phát triển  thịnh vượng.

Xin trân trọng cảm ơn !

Dưới đây là một số hình ảnh Nổi Bật Trong Buổi Lễ Kỷ Niệm 10 năm Thành Lập.

Hình ảnh tiếp đón quý vị đại biểu tại Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Hòa Bình

Hình Ảnh Lễ Tân Cài Hoa Cho Quý Đại Biểu

Hình Ảnh Lễ Tân Cài Hoa Cho Quý Đại Biểu

Hình Ảnh Lễ Tân Cài Hoa Cho Quý Đại Biểu

Hình Ảnh Lễ Tân Cài Hoa Cho Quý Đại Biểu

Hình ảnh Chiếc Bánh Sinh nhật Mừng Kỷ Niệm 10 Năm thành Lập Công Ty T&T

Ngày 28/03/2019 vừa qua Công ty CPXNK Vật Tư – Máy Móc T&T trịnh trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 10 năm thành lập Công ty. Ông Trần Văn Tú – Giám Đốc Công ty đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường công ty đã đi qua cũng như những thành quả công ty đã đạt được.

Ông Trần Văn Tú – GĐ công ty cùng Với Bà Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó Giám Đốc công ty T&T mở sâm banh tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Ông Trần Văn Tú – GĐ công ty và Bà Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó Giám Đốc công ty T&T cùng quý đối tác nâng ly khai tiệc và chúc mừng

Hình Ảnh Ông Trần Văn Tú – GĐ công ty và Bà Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó Giám Đốc công ty T&T cùng Quý Đại Biểu cùng nhau cắt bánh sinh nhật mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Hình Ảnh P.GĐ phụ trách KD – ông Nguyễn Hữu Thạo đại diện toàn thể CBNV T&T tặng quà tri ân Ban lãnh đạo công ty trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

Tiết mục văn nghệ “ Múa sen truyền thống” do vũ đoàn Liberty thể hiện Trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty T&T

Hình ảnh : Tiết mục múa hát mừng ngày kỷ niệm 10 năm thành lập công ty T&T

Sau những ly rượu mừng là bầu không khí vui nhộn của phần Gameshow may mắn dành những thành viên trong buổi tiệc

Ông Trần Văn Tú – GĐ công ty và Bà Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó Giám Đốc công ty T&T trao Tặng hoa và Bằng Khen cho các cán bộ, nhân viên có những đóng góp tích cực trong chặng đường 10 năm phát triển vừa qua.

Ông Trần Văn Tú, Giám đốc công Ty T&T Chụp Ảnh Lưu Niệm với khách mời trong buổi lễ.

Ông Trần Văn Tú, Giám đốc công ty T&T chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời trong buổi lễ kỷ niệm

Bà Nguyễn Thị Thu Hoài , Phó giám đốc công ty T&T chụp ảnh cùng quý khách mời trong buổi lễ kỷ niệm

 

Video Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty T&T 2009 – 2019

Buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của công ty Cổ Phần XNK Vật Tư – Máy Móc T&T đã kết thúc thành công tốt đẹp. Công ty T&T xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể đối tác, khách hàng đã tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng công ty trong suốt 10 năm qua. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa.

 

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!