Nhập từ khóa

Băng Tải Cao Su

Quý khách đang lo lắng tìm kiếm băng tải giá rẻ nhưng không biết đơn vị nào cung cấp băng tải cao su chất lượng, uy tín hãy để Namchamvn giúp bạn nhé ! Để quý khách hàng bỏ qua tất cả các chi phí phát sinh do băng truyền,nhân công và đặc biệt thời gian sửa chữa bảo trì. Quý khách chỉ cần trao trọn niềm tin cho Namchamvn , chúng tôi sẽ đem lại cho sự bền vững và niềm tin cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của mình về băng tải, Với gần 10 năm hoạt động trên thị trường việt nam chúng tôi luôn luôn đổi mới, trải nghiệm của khách hàng với Hi vọng đem lại những sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay người tiêu dùng mà giá cả phải chăng phù hợp với tất cả doanh nghiệp tại Việt Nam.

Những dự án tiêu biểu mà băng tải TTVM đã cung cấp

Những ứng dụng băng tải cao su vào ngành công nghiệp tại Việt Nam

Băng tải cao su là phần quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống truyền tải, dùng để tải vật liệu tại các nhà máy, xí nghiệp, các công ty sản xuất gạch, ngói, xi măng, các điểm khai thác cát, sỏi, trong ngành sản xuất thép hay trong các nhà máy nhiệt điện, và đặc biệt nhiều ở ngành khai thác than, khoáng sản…

                                                                     Danh mục sản phẩm Băng Tải Cao Su HeeSung

Băng tải cao su giúp giảm sức lao động của con người và tăng năng suất, hiệu suất công việc.  Hiện nay do có nhiều nhu cầu khác nhau về sử dụng băng tải nên cũng có nhiều loại băng tải để khách hàng lựa chọn cho phù hợp nhu cầu, đồng thời mang lại hiệu quả cao. Các loại Băng tải đang có trên thị trường hiện nay là:

  • Băng tải cao su trơn
  • Băng tải cao su gân V
  • Băng tải chịu nhiệt
  • Băng tải cáp thép
  • Các loại băng tải đặc biệt: Băng tải chịu dầu, băng tải chịu axit, Băng tải chống cháy, băng tải tai bèo.

Hãy cùng Namchamvn cùng tìm hiểu từng chi tiết, thông số kỹ thuật băng tải cao su  .

  1. 1 – ỨNG DỤNG BĂNG TẢI CAO SU TRƠN

Băng tải cao su trơn được sử dụng nhiều trong cá nhà máy thức ăn chăn nuôi, trang khai thác than đá, đưa than vào lò hơi, dùng để tải bao hàng lên xe tải, container…

Thông số kỹ thuật và đặc điểm nổi bật

Băng tải cao su trơn Heesung là loại băng tải phổ thông, mặt băng trơn, không có gân trên bề mặt băng tải, hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ thông thường dưới 60oC, hoàn toàn không có khả năng chịu axit hay dầu, được dùng phổ biến và có thị phần lớn nhất do nhu cầu của người sử dụng đạt cao nhất. Băng tải cao su trơn có các khổ rộng từ B300 đến B2500mm,  số lớp bố từ 2 đến 6 lớp bố, độ dày từ 5 đến 25mm, độ mài mòn từ 6 đến 18 mpa. Hệ số cường lực (N/mm) từ EP 80 đến EP 500.

Băng tải cao su trơn có ba loại chủ yếu là

–         Băng tải cao su  EP (lớp bố sợi Polyeste)

–         Băng tải cao su  NN (lớp bố sợi Ninon)

–         Băng tải cao su  CC  (Lớp bố sợi bông vải cotton)

Hiện nay, do băng tải bố EP có nhiều ưu điểm hơn về chất lượng trong khi giá thành chỉ bằng băng tải bố NN, nên hiên tại T&T VM.,JSC chúng tôi chỉ nhập sẵn trong kho các loại băng tải bố EP, khổ rộng băng luôn có sẵn từ khổ 400mm đến 1,200mm.  Riêng băng tải cao su CC , đây là băng tải loại cũ, hiện nay hầu như không được sử dụng nhiều do có nhiều nhược điểm và chất lượng kém hơn nhiều so với 2 loại băng EP và NN. Chúng tôi khuyến khích Quý khách rằng không nên sử dụng loại băng tải CC này.

Điểm nổi bật của Băng tải bố EP là độ dãn rất thấp nhỏ hơn 4%, vì vậy bề mặt cao su sẽ không bị rạn nứt tránh được hiện tượng thẩm thấu – tác nhân gây lão hóa tới các lớp bố và đồng thời các Băng tải có độ dốc hơn 10% thì cũng nên sử dụng Băng tải bố EP vì nếu sử dụng bố NN hay bố loại khác dễ gặp các sự cố do bị dãn băng.

2 – BĂNG TẢI CAO SU GÂN V

Băng tải cao su gân V có tính chất giống băng tải trơn nhưng có thêm gân dạng chữ V được đúc liền trực tiếp vào bề mặt băng tải. Giúp tăng ma sát cho dây truyền băng tải, để tải được vật liệu lên các nơi có độ dốc lớn. Các sợi gân nổi được thiết kế phù hợp với việc xoay vòng, đồng thời những đường gân liên tục cũng giúp tăng cường độ chịu kéo.  Băng tải cao su gân V cũng có các loại bố EP và NN như băng tải trơn.

–         Các loại gân phổ biến: Gân V hở, Gân V kín, loại L, loại H, loại Multi-V

–         Chiều cao của gân V (CH): 5 ن 㺊  15 20mm

–         Bề rộng băng : 300mm-1600mm

Băng tải cao su gân v được sử dụng nhiều tại các nhà máy xí nghiệp công trường khi tải vật liệu, cần tải lên một mặt dốc lớn hơn 20 độ so với chiều nằm ngang của băng tải rất hiệu quả.

+ Các loại vật liệu dạng bột dễ bị chảy trượt (không thành khối rắn) khi tải dễ bị trượt xuống

+ Có thể vận chuyển các loại vật liệu lên một góc cao hơn 17-18độ, vận chuyển hàng hóa đóng gói bao lên tới 30độ hoặc thậm chí 50độ.

+ Các sợi gân nổi được thiết kế phù hợp với việc xoay vòng khi đi quanh các trục quay được dễ dàng.

+ Các đường gân nổi phía trên băng tải là những đường gân liên tục để tăng cường độ chịu kéo.

+ Băng tải cao su gân V thường ứng dụng tại các cầu cảng (như công ty Ván Dăm thuộc công ty Bãi bằng đang sử dụng băng tải gân khổ chữ V khổ rộng 1,4m do T&T cung cấp, cấp hàng đóng vào trong côngtenơ, Vận chuyển lúa gạo vào kho-ra kho, Vận chuyển bột kính, Vận chuyển than, Xi măng,…

+ Tóm lại thì băng tải gân làm tăng ma sát dẫn đến giảm sự trơn trượt của hàng hóa đồng thời làm tăng hiệu quả khối lượng hàng hóa vận chuyển.Băng tải gân v cũng có bố NN và EP

ỨNG DỤNG BĂNG TẢI CAO SU GÂN V :

Do tác dụng chính của gân V là làm tăng ma sát dẫn đến giảm sự trơn trượt của hàng hóa đồng thời làm tăng hiệu quả khối lượng hàng hóa vận chuyển, nên Băng tải gân V thích hợp cho việc xử lý vật liệu rời hoặc túi lên đến 40 độ, thậm chí 50 độ so với chiều nằm ngang của băng tải, giúp chống trượt vật liệu, chống sự trôi ngược lại của vật liệu với hiệu suất cao. (Lưu ý: không nên tải liệu có khối rắn lớn vì khi tải dễ bị trượt cả khối xuống).

 

3 – BĂNG TẢI CAO SU HEESUNG EP200/18MPA

Đây là sản phẩm có lớp cốt bố EP 1250 /5ply  – 18Mpa  với cường độ kháng mòn lên đến 18MP. Loại Heesung EP200 này có thể nói tôt nhất thị trường hiện nay .T&T sẽ bảo hành 12 – 36 tháng đối với tải các sản phẩm dạng cục vừa và dạng hạt . Đây là sản phẩm có thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường việt Nam hiện nay . Hỏng do lỗi sản xuất xin hoàn tiền hoặc đổi trả mới miễn phí .

TẠI SAO BĂNG TẢI HEESUNG EP200 TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY ?

Chính vì có lực kháng mài mòn là cực tốt đến 18 MPA nên loại  băng tải này chịu được mọi thử thách đối với các yêu cầu dù là khác nghiệt nhất .Như vật liệu tải lớn ,tốc độ chạy của vật liệu cao mà các băng bình thường khác không hề có được .

Hiện nay các băng tải phổ thông thị trường đa phần có độ kháng mài mòn chỉ từ 6-8Mpa và không thể chịu tải dạng vât liệu dạng cục lớn ,tốc độ băng tải nhanh.Những loại băng tải phổ thông ấy không thể dùng cho việc khai thác đá,tải than tuyến dài,sản xuất quặng .,xi măng tuyến nguyên liệu ..nếu có dùng chỉ được 3 tháng .

4 – BĂNG TẢI CAO SU HEESUNG EP 250

Băng tải Heesung EP 250 được sử dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, luyện kim, chế biến than, đá, các nhà máy nhiệt điện, nhà máy xi măng, …. Sản phẩm của chúng tôi mang nhiều ưu điểm vượt trội : vận hành êm ,tránh hư hỏng nhất là ở các tuyến tải dài , tuổi thọ băng tải cao , độ dẻo dai tốt, độ mài mòn cao,… Băng tải Heesung được đưa vào thị trường VN hơn 5 năm qua và được các khách hàng, đối tác tin cậy đánh giá là một trong những loại băng tải tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay bên cạnh hai đơn vị khác là băng tải cao su RUBECO của Cao Su Bến Thành và Băng tải của nhà máy Z175 BQP.

CẤU TẠO BĂNG TẢI HEESUNG EP 250:

Sử dụng loại lớp bố là Polyester (EP), chủng loại lớp bố là EP150, độ dày lớp bố là 1.00(mm/p).  Có cường độ chịu tải 150N/mm trên 1 lớp bố, cường độ kháng mòn là 㺊 – 18MPA tùy theo yêu cầu của KH, độ dầy cao su bề mặt trên 2 – 8, độ dày cao su bề mặt dưới là 0 – 4.5mm, khổ rộng băng là từ B400 – B2,500mm, dài tối đa 300m/ cuộn. Có thể dài hơn nếu khách hàng yêu cầu.

ĐẶC ĐIỂM BĂNG TẢI HEESUNG EP 150:

Băng tải Heesung EP 150 được sử dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, luyện kim, chế biến than, đá, các nhà máy nhiệt điện, nhà máy xi măng, …. Sản phẩm của chúng tôi mang nhiều ưu điểm vượt trội : vận hành êm ,tránh hư hỏng nhất là ở các tuyến tải dài , tuổi thọ băng tải cao , độ dẻo dai tốt, độ mài mòn cao,… Băng tải Heesung được đưa vào thị trường VN hơn 5 năm qua và được các khách hàng, đối tác tin cậy đánh giá là một trong những loại băng tải tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay bên cạnh hai đơn vị khác là băng tải cao su RUBECO của Cao Su Bến Thành và Băng tải của nhà máy Z175 BQP.

CẤU TẠO  BĂNG TẢI HEESUNG EP 150:

Sử dụng loại lớp bố là Polyester (EP), chủng loại lớp bố là EP150, độ dày lớp bố là 1.00(mm/p).  Có cường độ chịu tải 150N/mm trên 1 lớp bố, cường độ kháng mòn là  – 18MPA tùy theo yêu cầu của KH, độ dầy cao su bề mặt trên 2 – 8, độ dày cao su bề mặt dưới là 0 – 4.5mm, khổ rộng băng là từ B400 – B2,500mm, dài tối đa 300m/ cuộn. Có thể dài hơn nếu khách hàng yêu cầu.

5 – BĂNG TẢI CAO SU HEESUNG EP 100

Sử dụng loại lớp bố là Polyester (EP), chủng loại lớp bố là EP100, độ dày lớp bố 0.75mm/ lớp bố. Có cường độ chịu tải 100N/mm trên 1 lớp bố, cường độ kháng mòn là 10MPA, độ dầy bề mặt trên 2 – 8, mặt dưới là 0 – 4.5mm tùy theo yêu cầu hoặc điều kiện sử dụng của khách hàng, khổ rộng băng là từ B400 – B2,500mm, dài tối đa 300m/ cuộn. Có thể dài hơn nếu khách hàng yêu cầu.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM QUA BẢNG  Báo giá băng tải cao su  TẠI ĐÂY !.

Call Now Button