Nhập từ khóa

 Chương Trình Khuyến Mại Đặc Biệt Tháng 12 Cùng T&T

 Chương Trình Khuyến Mại Đặc Biệt Tháng 12 Cùng T&T

 Chương Trình Khuyến Mại Đặc Biệt Tháng 12 Cùng T&T

          

 “Mua hàng tại T&T nhận ngay ưu đãi lên đến 18.000.000Đ hoặc quy đổi thành thẻ thăm khám bệnh hoàn toàn miễn phí tại Viện Đại Học Y hoặc BV đa khoa quốc tế Thu Cúc”

Thời gian áp dụng:  Từ  15/12/2020 – 30/12/2020

Điều kiện áp dụng:  Tất cả các Quý Khách Hàng mua hàng tại T&T có giá trị đơn hàng từ 30.000.000VNĐ trở lên và đơn hàng có thời gian ký hợp đồng, đặt cọc tiền trong thời gian diễn ra chương trình nêu trên.

Nội dung chương trình:

 1. Với ngành Băng tải cao su Heesung: khách hàng mua hàng với giá trị đơn hàng từ 30.000.000VNĐ trở lên sẽ được tặng miễn phí 1 mối dán cùng loại trong thời hạn 1 năm và nối tại kho bên Bán. Tất cả các mối dán T&T đều sử dụng vật tư Đức để đảm bảo chất lượng.
 2. Với ngành Nam châm lọc sắt: Trong tháng 12 tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm nam châm phẳng lọc sắt của T&T nếu có mong muốn được kiểm tra và khắc phục sự cố nào đó thì hãy gửi lại cho chúng tôi, T&T sẽ kiểm tra và bảo trì hoàn toàn miễn phí đồng thời sẽ cấp lại mới 100% nếu sản phẩm có lỗi từ phía nhà sản xuất.

Chưa dừng lại ở đó, để hỗ trợ phần nào chi phí vận chuyển trong quá trình bảo trì sản phẩm, T&T gửi tặng tất cả khách hàng có gửi yêu cầu lại cho chúng tôi những tấm Voucher trị giá từ 1.000.000- 5.000.000VNĐ cho bất kỳ đơn hàng nào vào bất kỳ thời gian nào. Chỉ duy nhất trong tháng 12 này và giành cho sản phẩm nam châm phẳng lọc sắt.

 1. Với tất tất cả các ngành hàng của T&T:   

Tất cả đơn hàng có giá trị hợp đồng trong thời gian Khuyến Mại từ 100.000.000VNĐ trở lên: Quý khách hàng sẽ được tặng ngay các thẻ khám sức khỏe cơ bản và khám sức khỏe chuyên sâu tại 1 trong 2 bệnh viên uy tín tại Hà Nội sau:

 1. VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI hoặc
 2. BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

 với giá trị lên đến 18.000.000 VNĐ.

 • Đặc biệt, Để thuận tiện cho Quý khách, nhân viên T&T sẽ trực tiếp đưa đón Quý khách tận nơi (từ 1 điểm nhất định tại HN)

Giá trị Khuyến Mại:

 • Tất cả các đơn hàng có tổng giá trị từ 100tr – 200tr: nhận ngay thẻ khám bệnh cơ bản gói nam hoặc nữ hoặc quy đổi thành Voucher mua hàng trị giá 3tr đồng.
 • Tất cả các đơn hàng có tổng giá trị từ 200tr – 300tr: nhận ngay thẻ khám bệnh nâng cao cho nam hoặc nữ hoặc quy đổi thành Voucher mua hàng trị giá 5tr đồng.
 • Tất cả các đơn hàng có tổng giá trị từ 300tr – 400tr: nhận ngay 2 thẻ khám bệnh cơ bản cho cả nam và nữ hoặc quy đổi thành Voucher mua hàng trị giá 6tr đồng.
 • Tất cả các đơn hàng có tổng giá trị từ 400tr – 500tr: nhận ngay 2 thẻ khám bệnh nâng cao cho cả nam và nữ hoặc quy đổi thành Voucher mua hàng trị giá 8tr đồng.
 • Đặc biệt, với tất cả các đơn hàng có tổng giá trị từ 500tr trở lên: nhận ngay thẻ VIP thăm khám bệnh gói nâng cao cho cả gia đình (4 thành viên) hoặc quy đổi thành Voucher mua hàng trị giá 18tr đồng.

Nơi đăng ký khám bệnh:

 • Viện Đại Học Y HÀ NỘI hoặc
 • Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc Hà Nội.

Điều kiện sử dụng  Voucher:

 • 1 Voucher chỉ áp dụng cho 1 đơn hàng, giá trị voucher được trừ trực tiếp vào đơn hàng liền kề.
 • Tại mỗi thời điểm chỉ hưởng 1 ưu đãi hoặc KM, không áp dụng cho các khách hàng đang được hưởng chiết khấu mua hàng khác (nếu có).

Nếu Quý khách có bất cứ câu hỏi hoặc nhu cầu cần biết rõ thêm thông tin về chương trình Khuyến mại hay cần tìm hiểu, tư vấn, báo giá các sản phẩm của T&T, Quý khách vui lòng liên hệ tới số Hotline CSKH 24/7 của chúng tôi: 0937.813.868 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button