Nhập từ khóa

Chính Sách Nhân Sự

Chính Sách Nhân Sự

T&T Chúng tôi từ khi thành lập tới nay, trải qua chặng đường phát triển với biết bao khó khăn, thử thách, Chúng tôi hiểu rằng một T&T như hiện nay là kết quả được gây dựng bởi biết bao con người – những người nhân viên luôn tận tâm, nhiệt huyết với công việc. Và chúng tôi luôn tâm nghiệm rằng Con người là tài sản quý giá nhất. Bởi vậy, chúng tôi  trân trọng mọi đóng góp dù ít hay nhiều, dù là ai, dù ở vị trí nào. T&T luôn mong muốn xây dựng một ngôi nhà thứ 2 cho tất cả nhân viên Công Ty – Một môi trường làm việc thoải mái, năng động, tạo điều kiện cho tất cả nhân viên T&T có cơ hội tốt để học hỏi, trau dồi kiến thức, rèn luyện để hướng tới sự thành công trong sự nghiệp.

  • CHÍNH SÁCH LƯƠNG – THƯỞNG

T&T xây dựng một hệ thống tiền lương dựa trên mặt bằng lương chung của thị trường, đảm bảo phù hợp với yêu cầu và khối lượng công việc thực tế.

Thực hiện xét duyệt tăng lương định kỳ hàng quý/ hàng năm dựa vào tính chất công việc và thành tích làm việc.

Thưởng Lễ, Tết cho các ngày lễ lớn trong năm và thưởng thành tích cuối năm theo hiệu quả công việc.

Phụ cấp cơm trưa, điện thoại, xăng xe đi lại để hỗ trợ nhân viên trong suốt quá trình làm việc.

Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động đầy đủ theo qui định  hiện hành. Giải quyết các chế độ về thai sản, ốm đau, trợ cấp thôi việc theo đúng qui định của pháp luật.

  • CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

 Chúng tôi tổ chức các buổi du lịch, dã ngoại thường niên cho nhân viên T&T nhằm tạo sự thư giãn và gắn bó tinh thần đoàn kết.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm cho tất cả nhân viên.

Chính sách hỗ trợ cho nhân viên khi đi công tác xa.

Tiệc họp mặt Tất niên ấm cúng vào dịp cuối năm với nhiều phần quà Tết hấp dẫn dành cho nhân viên T&T.

Các chính sách chăm lo đời sống: quà sinh nhật, quà cưới, tổ chức thăm hỏi khi ốm đau…

Một số hình ảnh trong các kỳ nghỉ mát của Công Ty.

nghi-mat

nghi-mat-2

  • CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Theo định hướng phát triển của Công ty theo từng giai đoạn, tổ chức các buổi học đào tạo kỹ năng, nâng cao năng lực chuyên môn từ các cấp quản lý tới nhân viên chuyên trách.

Hằng tuần, tại Văn Phòng Công Ty thường xuyên diễn ra các buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng trong công việc giữa các nhân viên. Chúng tôi đã và đang góp phần nhỏ vào việc xây dựng văn hóa Công Ty T&T – thân thiện, chuyên nghiệp và không kém phần năng động.

 

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button