Nhập từ khóa

Băng tải cao su chịu nhiệt công nghệ Hàn Quốc

Băng tải cao su chịu nhiệt công nghệ Hàn Quốc

Danh mục sản phẩm của T&T đã giải quyết được tối đa tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng, từ dòng sản phẩm băng tải thường (không chịu nhiệt, không hóa chất..) tới dòng băng tải cao su chịu nhiệt độ cao, chịu được hóa chất…

Những ngành công nghiệp khai thác như xi măng gang thép, luyện kim có nhiệt độ cao muốn vận chuyển chúng thật khó khăn nếu sử dụng băng tải cao su thông thường thì sẽ k chịu được dẫn đến hỏng băng chuyền nên người ta ứng dụng sáng chế thêm sản phẩm băng tải chịu nhiệt để phù hợp với những ngành công nghiệp khai thác có nhiệt độ cao. Băng tải cao su chịu nhiệt có độ bền bỉ cao chất lượng tốt rất phù hợp với điều kiện yếu tố môi trường cũng như mặt hàng vận chuyển có nhiệt độ cao.

Ưu điểm nổi bật của băng tải chịu nhiệt

  1. Băng tải cao su chịu nhiệt Heesung có độ bên cao, bề mặt chịu nhiệt tốt nên không xảy ra hiện tượng rộp mặt băng lên.
  2. Băng tải cao su chịu nhiệt Heesung có tính kết dính giữa các lớp tốt nên rất không xảy ra hiện tượng phân lớp giữa lớp phủ cao su và các lớp bố.
  3. Bề mặt dây băng tải cao su chịu nhiệt Heesung có khả năng chịu ma sát , mài mòn cao nên mức độ mòn của lớp cao su mặt trên (mặt tiếp xúc trực tiếp với vật liệu) diễn ra chậm hơn.
  4. Lớp bố băng tải chịu nhiệt Heesung có chất lượng cao nên băng tải ít bị giãn trong quá trình vận hành.
  5. Băng tải chịu nhiệt Heesung có thể chạy được 24/ngày với các vật liệu có nhiệt độ cao trong thời gian dài

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VẬT TƯ – MÁY MÓC T&T tự hào là nhà sản xuất ,nhà cung cấp băng tải cao su hàng đầu Việt Nam với trên 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong việc cung cấp thiết bị và băng tải cao su .T & T rất am hiểu các thiết bị của bạn cần một loại băng tải cao su như thế nào để đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật và có hiệu quả sử dụng là cao nhất .

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VẬT TƯ – MÁY MÓC T&T đã từng cung cấp băng tải cao su cho các nhà máy ,dự án lớn với những yêu cầu kỹ thuật khắt khe và đã được các khách hàng tín nhiệm đánh giá cao .

Mấy năm gần đây trên thị trường băng tải có rất nhiều nhà cung cấp nhưng đa phần là hàng không chính hãng ,hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc .Chính vì vậy CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VẬT TƯ – MÁY MÓC T&T  kết hợp với đối tác chính hãng cho ra mắt sản phẩm băng tải cao su chịu nhiệt heesung và đã cung cấp vào thị trường Việt Nam.

Công ty chúng tôi cam kết về chất lượng vượt trội cũng như giá cả của từng loại mặt hàng, với đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng dày kinh nghiệm, hãy sử dụng ngay hôm nay để thấy chất lượng vượt trội.

Thông tin chi tiết từng sản phẩm bạn vui lòng liên hệ tới hotline hoặc truy cập website để hiểu rõ hơn về từng sản phẩm băng tải cao su : http://bangtaicaosu.com.vn/

 

 

 

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button