Nhập từ khóa

cách mua nam châm vĩnh cửu chất lượng giá tốt ở hà nội

cách mua nam châm vĩnh cửu chất lượng giá tốt ở hà nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị bán nam châm vĩnh cửu nhưng để tìm được đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng thì cũng không phải là chuyện dễ. Mặc dù đơn vị nào cũng khẳng định chất lượng của mình là tốt nhất, giá của mình là rẻ nhất nhưng đâu phải khách hàng nào cũng phân biệt được. Hôm nay, mình xin chia sẻ một vài cách để phân biệt được nam châm nào đảm bảo chất lượng tốt. Nhưng trước tiên hãy tìm hiểu thêm nam châm vĩnh cửu là gì và phân loại nam châm đã nhé.

Nam châm vĩnh cửu là gì

Nam châm vĩnh cửu là các vật được cấu tạo từ các vật liệu từ cứng có khả năng giữ từ tính không bị mất từ trường, được sử dụng như những nguồn tạo từ trường.

>>>Mua nam châm vĩnh cửu giá rẻ tại T&T.

Phân loại nam châm vĩnh cửu

Nam châm vĩnh cửu được chia thành 2 loại chính được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay đó là nam châm đất hiếm (hay còn gọi là nam châm neodymium hoặc nam châm trắng) và nam châm ferrite (hay còn gọi là nam châm đen). Nam châm đất hiếm được tạo ra từ các nguyên tố đất hiếm (nguyên tố đất hiếm rất hiếm và quý) thông qua phương pháp thiêu kết, có lực tứ rất mạnh và hiện tại thì loại nam châm này có giá thành khá là cao, cao hơn nhiều so với nam châm ferrite (loại nam châm được chế tạo ra khá là đơn giản, giá thành rẻ, độ bền cao nhưng lực từ thấp, loại nam châm ferrite này hiện này chiếm phần lớn thị phần sử dụng nam châm vĩnh cửu do những ưu điểm về giá thành và độ bền).

Giá nam châm vĩnh cửu là bao nhiêu

Nhưng hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều chủng loại nam châm với nhiều mẫu mã và chất lượng, giá thành khác nhau. Và để chọn mua loại nam châm chất lượng tốt với giá cả phải chẳng để đáp ứng tốt nhất cho công việc của mình thì sau đây mình xin chia sẻ một vài cách nhận biết.

Quý khách có thể tìm hiểu về bảng giá nam châm vĩnh cửu tại đây.

Cách chọn nam châm vĩnh cửu chất lượng

Việc đầu tiên là tìm một đơn vị uy tín có trụ sở công ty, địa điểm văn phòng, kho bãi để đảm bảo hàng ở đó có xuất xứ rõ ràng, có thời gian bảo hành.

Sau đó là nhận biết chất lượng nam châm qua bề ngoài bằng mắt thường như: độ sáng bóng, tính thẩm mỹ, không sứt mẻ, đều từng viên…

Kiểm tra lực từ bề mặt của nam châm bằng cách sử dụng máy đo lực từ, thường thì các công ty uy tín đều có máy đo lực từ nam châm. Thường thì nam châm đất hiếm neodymium (viết tắt là nam châm NdFeB) có lực từ dao động trong khoảng 3500Gauss – 4000Gauss, còn nam châm ferrite có có lực từ dao động trong khoảng 1000Gauss – 1500Gauss (độ chênh lệch lực từ khá là lớn giữa 2 loại nam châm).

Ngoài ra, còn phải đo kích thước nam châm để đảm bảo kích thước chính xác, dung sai nhỏ.

Cuối cùng là kiểm tra bao bì đóng gói theo tiêu chuẩn, có tem nhãn, có thông tin sản phẩm, xuất xứ, kích thước.

Nếu kiểm tra được tất cả các yêu tố trên thì việc bạn chọn mua được loại nam châm đúng theo chất lượng mình cần là rất dễ dàng. Nhưng lưu ý, chất lượng đi kèm với giá thành. Thời buổi kinh tế hiện nay, giá cả đang rất cạnh tranh nên cần phải cân nhắc tham khảo giá các đơn vị để xác định xem sản phẩm mình mua có đúng giá hay không. Nhưng cũng đừng tham rẻ mà mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Các cụ có câu “tiền nào của nấy” trong trường hợp nào thì vẫn luôn luôn đúng.

Chúc cho công việc các bạn luôn thuận lợi và phát triển!

Mua nam châm vĩnh cửu ở đâu tốt và uy tín

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button