Nhập từ khóa

T&T tại Asean Ceramics 2023: “Gian hàng duy nhất về lĩnh vực thiết bị lọc tách sắt tại một hội chợ tầm Quốc tế”

T&T tại Asean Ceramics 2023: “Gian hàng duy nhất về lĩnh vực thiết bị lọc tách sắt tại một hội chợ tầm Quốc tế”

T&T tại Asean Ceramics 2023: “Gian hàng duy nhất về lĩnh vực thiết bị lọc tách sắt tại một hội chợ tầm Quốc tế”

Là đơn vị thiết kế, gia công và cung cấp các thiết bị lọc tách tạp chất sắt duy nhất tại Việt Nam đủ điều kiện tham gia sự kiện quy mô quốc tế – Asean Ceramics 2023. T&T hứa hẹn đem đến cho các doanh nghiệp ngành gốm sứ giải pháp hữu hiệu trong việc lọc tách tạp chất sắt ra khỏi vật liệu sản xuất! 

1. Gian hàng T&T – Điểm đến cho những giải pháp sản xuất

T&T tạo “nhiệt” ngay khi công bố chính thức tham gia vào sự kiện quy mô quốc tế – Asean Ceramics 2023, với sự quy tụ của hơn 200 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo sản phẩm ngành gốm sứ.

Trong sự kiện lần này, T&T đã chuẩn bị kỹ lưỡng để xây dựng gian hàng thân thiện, thông minh để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến tham quan, mua sắm. Nằm tại vị trí Khu 2, D3, ngay gần cổng chính của Trung tâm Triển lãm Quốc tế tại Hà Nội (ICE). Do đó, khách hàng dễ dàng tìm kiếm và di chuyển.

nhân sự TTVM tại sự kiện

Gian hàng T&T ở Khu 2, D3 tại sự kiện Asean Ceramics 2023

Khi đến với sự kiện lần này, quý khách sẽ được tham quan, trải nghiệm sản phẩm hỗ trợ lọc tách tạp chất hữu hiệu trong sản xuất gốm sứ. T&T đã chuẩn bị các tài liệu liên quan đến máy tuyển từ điện – Sản phẩm chủ lực mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng trong sự kiện lần này.

Bên cạnh đó, hệ thống sản phẩm trong ngành hàng thiết bị lọc tách sắt khác cũng được chúng tôi tổng hợp lại gửi kèm khách hàng. T&T đã bố trí khu vực bàn tư vấn và cử nhân sự có chuyên môn, am hiểu về ngành hàng để tư vấn và hỗ trợ thông tin cho bạn.

khách hàng ghé thăm gian hàng

Khách hàng quốc tế ghé thăm gian hàng của T&T

Vì vậy, hãy đến với gian hàng của T&T nếu quý khách mong muốn tìm kiếm đối tác chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc đem đến giải pháp lọc tách trong ngành gốm sứ!

2. Khách hàng nói gì về T&T tại sự kiện Asean Ceramics 2023

Không phải ngẫu nhiên T&T lại trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực vật tư máy móc xuất hiện trong Asean Ceramics 2023. Vượt qua các vòng xét duyệt về tiêu chuẩn doanh nghiệp, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của sự kiện, T&T xứng đáng nhận được sự công nhận và đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế.

Hãy cùng T&T theo dõi video dưới đây để lắng nghe cảm nhận của quý khách hàng về chúng tôi trong sự kiện lần này nhé!

Với mục tiêu “Lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển doanh nghiệp”, luôn cố gắng trau dồi, nâng cao sản xuất phục vụ khách hàng, đối tác. T&T đem tinh thần xây dựng một tương lai bền vững, cải tiến và hướng tới sản xuất xanh nâng cao hiệu quả thông qua số hóa, tự động hóa đến với Asean Ceramics 2023.

Không chỉ nỗ lực đem đến sản phẩm, giải pháp lọc tách tạp chất tốt nhất. T&T còn mong muốn được lan tỏa thông điệp về sản xuất xanh, áp dụng khoa học kỹ thuật để nâng cao chất lượng đầu ra của các thiết bị vật tư máy móc. Chúng tôi tin rằng, qua sự kiện lần này, quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về T&T nói riêng và ngành công nghiệp hỗ trợ sản xuất gốm sứ nói chung!

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button