Nhập từ khóa

T&T VM.,JSC cùng thương hiệu Máy tuyển từ điện hơn 15 năm kinh nghiệm CHÍNH THỨC GÓP MẶT tại ASEAN Ceramics 2023

T&T VM.,JSC cùng thương hiệu Máy tuyển từ điện hơn 15 năm kinh nghiệm CHÍNH THỨC GÓP MẶT tại ASEAN Ceramics 2023

T&T VM.,JSC cùng thương hiệu Máy tuyển từ điện hơn 15 năm kinh nghiệm CHÍNH THỨC GÓP MẶT tại ASEAN Ceramics 2023

T&T hân hạnh thông báo rằng, chúng tôi sẽ tham gia Hội chợ triển lãm ASEAN Ceramics 2023, được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội từ ngày 28 đến 30 tháng 11 năm 2023. Đây là sự kiện quan trọng và là cơ hội lớn để khám phá những xu hướng, đổi mới trong ngành công nghiệp gốm sứ khu vực!

1. Hội chợ ASEAN Ceramics 2023 – Gian hàng T&T VM.,JSC 

ASEAN Ceramics lần thứ 7 hiện đang là sự kiện được chờ đón nhất nửa cuối năm 2023. Hội chợ quy tự hơn 200 công ty và thương hiệu trưng bày sản phẩm. Dự kiến thu hút hơn 3.000 khách thương mại và người mua đến tham gia.

Được tổ chức MMI Asia – Công ty con khu vực châu Á của Tập đoàn Messe München GmbH. Và Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam (VIBCA). ASEAN Ceramics 2023 là triển lãm quốc tế hàng đầu về máy và thiết bị, công nghệ và vật liệu phục vụ sản xuất gạch ốp lát, sứ vệ sinh, sứ gia dụng, gạch ngói đất nung và các sản phẩm gốm sứ cao cấp.

gian hàng TTVM

Gian hàng của T&T đang được setup chỉn chu

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: Từ 28/11/2023 – 30/11/2023
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế tại Hà Nội (ICE)
  • Gian hàng T&T VM.,JSC: Khu 2, D3

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực vật tư máy móc. Cung cấp các giải pháp lọc tách tạp chất ra khỏi vật liệu. Giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng đầu ra của sản phẩm nói riêng và sản xuất nói chung. T&T đã có gần 15 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng nhiều công ty, nhà máy, doanh nghiệp, hầm mỏ khai thác… để từng bước phát triển lớn mạnh.

nhân sự TTVM tại sự kiện

Nhân sự T&T tại sự kiện Asean Ceramics 2023

Trong sự kiện này, T&T vinh dự là 1 trong 200 doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện của ASEAN Ceramics, để đem sản phẩm, dịch vụ giới thiệu đến quý khách hàng, đối tác.

2. T&T – Nhà phân phối chiến lược của PTMS TECH (Trung Quốc) tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, T&T đang là nhà phân phối chiến lược của PTMS TECH (Trung Quốc) tại thị trường việt Nam. Đến với ASEAN Ceramics 2023, T&T và PTMS TECH quyết định đồng tổ chức, để đưa sản phẩm chiến lược của chúng tôi – Máy tuyển từ đến gần hơn với quý khách hàng doanh nghiệp.

Phó giám đốc TTVM và đối tác

T&T đem đến sản phẩm máy tuyển từ điện

Sản phẩm đạt chất lượng cao, được đội ngũ kỹ sư có chuyên môn giỏi chế tạo. Nhằm đem đến cho khách hàng giải pháp tuyển quặng, lọc tách tạp chất từ tính. Sự kết hợp giữa hai thương hiệu lớn của ngành vật tư máy móc của hai quốc gia hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hữu ích:

  • Trải nghiệm sản phẩm mới: Khám phá những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực gốm sứ. Chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.
  • Gặp gỡ các chuyên gia: Cơ hội tương tác và thảo luận với các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
  • Kết nối kinh doanh: Mở rộng mạng lưới quan hệ, tạo cơ hội hợp tác và kinh doanh mới.
  • Ưu đãi đặc biệt: Cơ hội nhận các ưu đãi và giá trị đặc biệt chỉ dành cho khách hàng tham gia sự kiện.

T&T trân trọng kính mời quý khách đến tham gia ASEAN Ceramics 2023 để cùng khám phá, trải nghiệm và cùng nhau định hình tương lai của ngành công nghiệp gốm sứ!

Mọi thắc mắc hoặc muốn đăng ký tham gia, quý khách có thể liên hệ với T&T theo Hotline: 0937 813 868. Đừng quên theo dõi Website: https://namchamvn.com.vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này nhé!

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button