Nhập từ khóa

Giao Máy Tuyển từ tang trống ướt cho Công ty Mỏ tại Quảng Ninh

Giao Máy Tuyển từ tang trống ướt cho Công ty Mỏ tại Quảng Ninh

Giao Máy Tuyển từ tang trống ướt cho Công ty Mỏ tại Quảng Ninh

T&T vinh dự trở thành đối tác cung cấp máy tuyển từ tang trống ướt cho Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế chế tạo và Lắp đặt thiết bị mỏ. Đây là giải pháp đa nhiệm, được T&T nghiên cứu và chế tạo riêng cho quý công ty. Sản phẩm này có gì đặc biệt, hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thông tin đối tác

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế chế tạo và Lắp đặt thiết bị mỏ, có địa chỉ trụ sở chính tại Quảng Ninh. Được thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tư vấn, chế tạo, sửa chữa, và lắp đặt các thiết bị mỏ, máy móc. Cũng như sản phẩm kim loại và cấu kiện chế tạo.

Với định hướng chất lượng, công ty không chỉ tư vấn và chế tạo thiết bị mỏ. Mà còn chủ động trong việc tìm kiếm và áp dụng những công nghệ mới, hiện đại nhất để nâng cao hiệu suất và độ bền của các sản phẩm. Đó cũng chính là lý do công ty tin chọn máy tuyển từ tang trống ướt của T&T.

2. Thông tin dự án 

Sau quá trình trao đổi cùng đội ngũ nhân sự Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế chế tạo và lắp đặt thiết bị mỏ. T&T đã hiểu được nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp, để tư vấn sản phẩm phù hợp. Phương án T&T đưa ra là máy tuyển từ tang trống ướt TTVM.

Sản phẩm có kiểu bồn quay ngược chiều kim đồng hồ. Được thiết kế để thu hồi quặng ma nhê tít có kích thước hạt từ 0÷0,5mm. Đặc biệt, dùng cả với khoáng có kích thước hạt từ 0÷0,15mm. Chân đế bằng thép cacbon. Các phần tiếp xúc với liệu được chế tạo từ Inox 304. Tang trống và thùng tiếp xúc chế tạo từ thép không gỉ.

Thiết kế sản phẩm đạt chuẩn tối ưu, giúp nó hoạt động trong môi trường có độ ẩm cao. Đặc biệt, T&T cũng tiến hành giao hàng và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng. Từ đó, tạo được sự hài lòng và ấn tượng tốt với quý khách.

3. Hình ảnh thực tế

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của sản phẩm máy tuyển từ tang trống ướt dưới đây nhé!

chế tạo máy tuyển từ ướt

Kỹ thuật T&T đang gia cố máy tuyển từ ướt

đội ngũ kỹ thuật kiểm tra máy tuyển từ

Kiểm tra sản phẩm lần cuối trước khi giao cho khách hàng

máy tuyển từ tang trống ướt

Sản phẩm được hoàn thiện chỉn chu trước khi giao đến khách hàng

máy tuyển từ ướt TTVM

Máy tuyển từ ướt được khách hàng các ngành khai khoáng ưa chuộng

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button