Nhập từ khóa

Đâu là nhà cung cấp Nam châm Gò Vấp UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Đâu là nhà cung cấp Nam châm Gò Vấp UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Đâu là nhà cung cấp Nam châm Gò Vấp UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Nam châm Gò Vấp là cụm từ được quan tâm song hành với sự phát triển của kinh tế quận. Với sự gia tăng đáng kể của các khu công nghiệp, nhà máy và xí nghiệp. Việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng trở thành mối quan tâm hàng đầu. Cùng tìm hiểu về nam châm lọc sắt phổ biến và nhà cung cấp uy tín ở bài viết này nhé!

1. Nhu cầu sử dụng nam châm Gò Vấp lọc sắt

Gò Vấp đang là quận có sự phát triển vượt trội trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Các khu công nghiệp cũng như nhà máy, xí nghiệp ngày càng tăng. Do đó, nhu cầu sử dụng các loại vật tư máy móc cũng như nam châm lọc sắt cũng lớn. Vì vậy, điều mà các nhà sản xuất, chủ đầu tư quan tâm là tìm được sản phẩm chất lượng.

nam châm phẳng tại cảng dăm gỗ

Nam châm phẳng được sử dụng trong nhiều nhà máy, công trình

Việc này đóng vai trò quan trọng nhằm hỗ trợ quá trình sản xuất diễn ra trôi chảy. Tạo động lực để phát triển năng suất của doanh nghiệp. Có thể nói, nam châm Gò Vấp đang là cụm từ tìm kiếm nổi bật. Nhằm tìm ra đơn vị uy tín.

2. Các loại nam châm tách sắt phổ biến hiện nay

Nam châm lọc sắt ngày càng trở nên phổ biến. Sản phẩm cũng đa dạng hơn ở mọi mặt: kiểu dáng, kích thước, vật liệu… Tùy vào nhu cầu của khách hàng, có thể chọn thiết bị tách sắt phù hợp. Dưới đây là một số sản phẩm nam châm Gò Vấp thường xuyên được sử dụng trên địa bàn quận:

2.1. Nam châm phẳng lọc sắt trên băng tải

nam châm phẳng TTVM

Sản phẩm được gia công với kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng

Nam châm phẳng, còn được gọi là nam châm khối. Là sản phẩm được cấu tạo từ nam châm vĩnh cửu và bọc bề mặt bằng inox 304 để tăng tuổi thọ. Chúng thường được treo phía trên bề mặt băng tải trong quá trình sản xuất để lọc tách sắt ra khỏi vật liệu. Hiện nay, có 2 loại nam châm phẳng chủ yếu:

  • Nam châm trắng (NdFeB): Sử dụng khi cần khoảng cách hút cao, lực hút mạnh, và mật độ lớp liệu dày.
  • Nam châm đen (Ferrite): Sử dụng khi yêu cầu khoảng cách hút thấp hơn, lớp liệu mỏng, và lực hút vừa phải.

Lực từ sản phẩm có thể đạt được theo yêu cầu tách sắt cụ thể. Và khoảng cách hút vật nhiễm từ cũng là thước đo quan trọng. T&T có thể sản xuất các loại nam châm phẳng với khoảng cách hút lên đến 45 – 50cm. Giúp loại bỏ tạp chất trên băng tải. Phù hợp với nhiều ngành: dăm gỗ, xi măng, khai thác đá, than, sản xuất gạch…

2.2. Nam châm bạc đạn

Nam châm bạc đạn là một loại nam châm lọc sắt hình hỏa tiễn. Được sử dụng để loại bỏ phần tử kim loại sắt khỏi dòng chảy của sản phẩm dạng hạt. Sản phẩm có cấu tạo gồm lõi từ hình tròn/nón làm từ nam châm ferrite hoặc đất hiếm. Bên ngoài được bảo vệ bằng vỏ inox 304.

nam châm bạc đạn TTVM

Nam châm bạc đạn được sử dụng nhiều trong ngành thức ăn chăn nuôi

Lực từ của nam châm dao động từ 1.000 – 10.000 Gauss, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể. Nam châm bạc đạn được ứng dụng chủ yếu trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi, chế biến và xay xát bột, chế biến các loại hạt. Đây là một trong những sản phẩm nam châm Gò Vấp được ưa chuộng.

2.3. Nam châm thanh

Nam châm thanh là sản phẩm lọc sắt được ghép từ nhiều viên nam châm đất hiếm thành khối trụ tròn. Bọc bên ngoài bằng lớp Inox 304. Lực từ của nam châm thanh dao động từ 1.000 – 13.000 Gauss. Và có nhiều kích thước để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

nam châm thanh TTVM

Nam châm thanh được làm từ nam châm Lagos có lực từ cao

Phương pháp lọc tách sắt này có ưu điểm đơn giản, hiệu quả cao. Giá thành phải chăng và ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành. Như chế biến thức ăn chăn nuôi, nông nghiệp, chế biến thực phẩm…

2.4. Nam châm lưới

Nam châm lưới, hay vỉ nam châm lưới. Là sản phẩm được ghép từ các nam châm thanh thành khối trụ tròn có khung ngoài chắc chắn. Có thể gia công thành bộ 1, 2, hoặc 3 tầng, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

nam châm lưới TTVM

T&T có khả năng gia công lưới nam châm theo yêu cầu

Sản phẩm được đặt trong các ống dẫn liệu, phễu cấp liệu để loại bỏ sắt từ vật liệu chảy qua, bảo vệ máy móc và tăng chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm này có nhiều kích thước và lực từ khác nhau, phổ biến trong ngành chế biến thức ăn chăn nuôi, chế biến nông, lâm nghiệp như đường, cafe, trà, tiêu, chè, gỗ dăm, bột đá, gạch men…

2.5. Khung nam châm lưới

Khung nam châm lưới là sản phẩm kỹ thuật cao. Được thiết kế chính xác và sáng tạo bởi đội ngũ kỹ thuật của T&T.

Sản phẩm bao gồm nam châm thanh hình hộp chữ nhật hoặc trụ tròn được ghép lại thành lưới theo yêu cầu. Bên ngoài cũng được bọc lớp inox 304 chất lượng cao để bảo vệ nam châm và tăng khả năng chống mất từ tính.

khung nam châm lưới TTVM

Khung nam châm lưới T&T thiết kế riêng cho khách hàng ngành dăm gỗ

Sản phẩm cung cấp lực từ mạnh mẽ và đa dạng, có thể đáp ứng các yêu cầu lọc sắt từ 1000 Gauss đến 13.000 Gauss. Khung nam châm lưới lọc sắt hoạt động hiệu quả khi vật liệu chảy qua. Giữ lại phần tử chứa sắt bằng lực từ mạnh mẽ của nam châm. Được ứng dụng rộng rãi trong ngành xuất khẩu dăm gỗ.

2.6. Nam châm điện

Nam châm điện là sản phẩm được cấu tạo từ lõi dẫn cuộn quanh bởi dây đồng. Chế tạo từ vật liệu mềm như thép non, tôn Silic FeSi, hợp kim Permalloy NiFe, hợp kim FeCo. Lực từ của nam châm có thể thay đổi dựa vào cường độ dòng điện, tiết diện cuộn dây, hoặc số vòng cuộn dây đồng.

nam châm điện TTVM

Nam châm điện với cánh tản nhiệt giúp tránh nóng máy khi hoạt động lâu

Thông thường, sản phẩm có lực từ khoảng 5.000 – 6.000 Gauss. Khoảng cách hút đảm bảo là 50cm. Ưu điểm của nam châm điện bao gồm từ trường mạnh, ổn định, thiết kế kín, phù hợp trong các môi trường khắc nghiệt. Tuy nhiên, sản phẩm tiêu tốn điện năng và có chi phí đầu tư cao hơn so với các loại nam châm khác.

Có thể thấy nam châm điện xuất hiện nhiều trong các ngành: sản xuất xi măng, nhựa, nhiệt điện, khai thác than, đá, chế biến gỗ…

3. Đơn vị bán nam châm Gò Vấp uy tín gọi tên T&T

Lượng cung cầu tăng theo nhau. Do đó, các công ty cung cấp nam châm lọc sắt trên địa bàn quận Gò Vấp cũng hình thành nhiều. Gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn nhà cung ứng uy tín. Vậy đâu là đơn vị bán nam châm Gò Vấp uy tín?

nhân viên TTVM và nam châm phẳng tại nhà máy

T&T cung cấp tất cả các sản phẩm cho khách hàng tại quận Gò Vấp

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành, T&T là một trong những công ty đầu tiên. Đặt nền móng cho ngành sản xuất thiết bị lọc tách sắt, nam châm tách sắt tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu những ưu thế của một nhà cung cấp chất lượng. Hứa hẹn đem đến nam châm Gò Vấp uy tín cho khách hàng:

  • Năng lực sản xuất lớn mạnh: T&T có khả năng gia công, chế tạo và nhập khẩu các sản phẩm nam châm lọc sắt. Hệ thống sản phẩm đa dạng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Như nam châm phẳng, nam châm lưới, nam châm bạc đạn, nam châm điện
  • Đội ngũ nhân sự chuyên môn giỏi: Từ nhân viên kỹ thuật đến nhân viên tư vấn đều am hiểu sản phẩm. Nhân sự tốt nghiệp, có chứng chỉ hành nghề tốt. Đảm bảo chuyên môn trong ngành vật tư máy móc. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.
  • Chính sách vì quyền lợi khách hàng: T&T luôn đưa đến các chương trình hỗ trợ khách hàng. Như: giảm giá dịp lễ Tết, test liệu miễn phí, vận chuyển toàn quốc… Từ đó, đem đến cho khách hàng mua nam châm Gò Vấp trải nghiệm tốt nhất.

Nam châm Gò Vấp đã và đang trở thành vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm lọc tách sắt. Quý khách vui lòng liên hệ với T&T theo thông tin dưới đây:

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button