Nhập từ khóa

Nam châm lọc sắt GIÁ TỐT phụ thuộc điều gì? Địa chỉ mua uy tín?

Nam châm lọc sắt GIÁ TỐT phụ thuộc điều gì? Địa chỉ mua uy tín?

Nam châm lọc sắt GIÁ TỐT phụ thuộc điều gì? Địa chỉ mua uy tín?

Giá cả là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm khi mua nam châm lọc sắt. Nam châm lọc sắt giá tốt không chỉ là yếu tố quyết định trong quá trình mua sắm. Mà còn đánh giá sự tiết kiệm và hiệu quả của sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến giá của nam châm lọc sắt nhé!

1. Nam châm lọc sắt giá bao nhiêu? 

Như chúng ta đã biết, nam châm lọc sắt là một ngành hàng lớn. Bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Như: nam châm phẳng, nam châm lưới, nam châm bạc đạn… Vì vậy, giá thành của nam châm lọc sắt cũng bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

1.1. Loại sản phẩm lọc sắt

Nam châm lọc sắt gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm lại được thiết kế, gia công chế tạo khác nhau. Do đó, tùy vào thiết bị tách sắt mà quý khách chọn lựa. Giá cả của chúng cũng có sự giao động.

nam-cham-loc-sat-gia-bao-nhieu

Băng tải gắn rulo từ được gia công chế tạo tỉ mỉ có mức chi phí cao hơn

Những sản phẩm có yêu cầu cao về gia công, chế tạo sẽ có mức giá cao hơn. Ví dụ: máy tuyển từ, rulo từ, băng tải từ… Bên cạnh đó những sản phẩm gia công chế tạo đơn giản sẽ có giá thấp hơn. Như: nam châm thanh, nam châm lưới, nam châm phẳng…

1.2. Lực từ, kích thước của nam châm lọc sắt

Yếu tố thứ 2 chi phối giá cả của các sản phẩm nam châm lọc sắt đó là lực từ và kích thước. Lực từ lớn, khả năng hút tách cao, đem lại hiệu suất cho sản xuất tốt. Do đó sản phẩm lực từ lớn bao giờ cũng có giá thành cao hơn so với các sản phẩm lực từ thấp.

kho-nam-cham-loc-sat

Sản phẩm có kích thước lớn, lực từ lớn sẽ có chi phí cao hơn

Một lưu ý nữa đó là kích thước sản phẩm. Sản phẩm có kích thước lớn, đồng nghĩa với nguyên vật liệu sản xuất ra cũng nhiều hơn. Chính vì vậy, thiết bị tách sắt có kích thước lớn cũng có giá thành cao hơn.

1.3. Số lượng mua

Rất nhiều công ty cung ứng có chính sách chiết khấu cho khách hàng khi mua số lượng lớn. Vì vậy, với các đơn hàng lớn, chắc chắn bạn sẽ có mức giảm giá nhất định, khiến giá trị đơn giảm xuống. Ngược lại, nếu mua lẻ, chính sách về giá có thể không tốt bằng.

1.4. Nhà cung cấp

Yếu tố nhà cung cấp cũng là một trong những vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến mức giá. Những nhà cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có mức giá phù hợp với giá trị sản phẩm. Cũng như các chính sách hậu mãi, bảo hành đi kèm.

dia-chi-cung-cap-nam-cham-loc-sat

Nhà cung cấp uy tín như T&T sẽ đem lại cho khách hàng giá trị sản phẩm cao hơn giá thành

Ngược lại, các đơn vị không uy tín thường để mức giá nam châm lọc sắt thấp. Nhằm lôi kéo khách hàng sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, khi khách hàng lựa chọn sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy. Như: chất lượng thiết bị không đảm bảo, không có dịch vụ hậu mãi, chăm sóc, không hỗ trợ giao hàng…

2. Chọn mua nam châm lọc sắt giá tốt ở đâu? 

Có thể nói vấn đề giá cả là yếu tố khách hàng quan tâm nhiều khi quyết định mua vật tư, máy móc. Bên cạnh đó, yếu tố chất lượng của sản phẩm cũng cần được đặt lên hàng đầu. Do đó, việc chọn một nhà cung cấp đáp ứng yếu tố giá cả và chất lượng là điều khó đối với khách hàng.

nha-cung-cap-nam-cham-loc-sat

T&T là công ty chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp lọc tách sắt trong công nghiệp

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, T&T là địa chỉ cung cấp nam châm lọc sắt hàng đầu cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm thiết bị tách sắt với lực từ đa dạng. Đồng thời, đem đến cho khách hàng những chính sách tốt nhất.

Trong cuộc hành trình tìm kiếm nam châm lọc sắt giá phù hợp. Chúng ta không chỉ cần xem xét giá trị mà sản phẩm mang lại. Mà còn cần đảm bảo tính chất lượng và hiệu suất. Chọn lựa đúng sản phẩm có thể đem lại sự tiết kiệm và hiệu quả dài hạn cho bạn và doanh nghiệp! T&T luôn sẵn sàng báo giá chi tiết cho khách hàng qua:

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button