Nhập từ khóa

Dự án cấp MÁY TUYỂN TỪ ƯỚT Dạng Tang Trống cho W.S Vina

Dự án cấp MÁY TUYỂN TỪ ƯỚT Dạng Tang Trống cho W.S Vina

Dự án cấp MÁY TUYỂN TỪ ƯỚT Dạng Tang Trống cho W.S Vina

Lý do để lựa chọn công ty cung cấp máy tuyển từ ướt dạng tang trống ở xa là gì? Đó chính là chất lượng sản phẩm tốt cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Vì vậy, mặc dù ở xa nhưng Công ty W.S Vina (Campuchia) vẫn quyết định chọn T&T. Làm nhà cung cấp thiết bị máy tuyển từ ướt cho dây chuyền sản xuất của mình!

1. Thông tin đối tác

Công ty W.S Vina là một doanh nghiệp có uy tín và danh tiếng. Trong lĩnh vực khai thác khoáng sản và xuất khẩu đến nhiều quốc gia khác nhau. Do đặc thù ngành nghề và tính chất giao thương. W.S rất chú trọng đến việc làm mới, thay đổi và cải tiến dây chuyền sản xuất.

Sau quá trình nghiên cứu và bàn luận nhiều giải pháp. Công ty đã quyết định mua mới sản phẩm máy tuyển từ ướt để hỗ trợ kiểm soát vật liệu. Theo đó, W.S Vina đã khảo sát và lựa chọn ra các nhà cung ứng uy tín. Để lắp đặt máy sản phẩm này cho dây chuyền sản xuất khai khoáng của mình.

Và đối tác mà W.S Vina quyết định chọn lựa là T&T. Công ty uy tín với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực lọc tách sắt trong vật liệu.

2. Thông tin dự án

Đối với các đơn hàng xuất sang nước ngoài. T&T luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo hoàn thành và giao hàng đến khách đúng lịch. Đặc biệt, với sản phẩm mà Công ty W.S Vina lựa chọn: Máy tuyển từ ướt dạng tang trống. Nó có độ phức tạp cao, đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật phải giỏi chuyên môn để thực hiện.

T&T đã nỗ lực không ngừng để xử lý các yêu cầu của khách hàng, Từ những yêu cầu để lên kế hoạch triển khai chi tiết. Từ bản vẽ đến thực tế sản xuất, đến khâu test thử với vật liệu đều đảm bảo chuẩn chỉ. Để khách hàng khi nhận máy tuyển từ ướt cảm thấy hài lòng.

Sản phẩm mà T&T chế tạo cho Công ty W.S Vina có kích thước D900x2400. Lực từ siêu lớn, lên đến 4.500 Gauss. Từ đó, đem đến hiệu quả tối đa trong việc lọc tách. Nhờ sự uy tín, tận tâm mà T&T đã chinh phục được các khách hàng khó tính. Trong đó có W.S Vina. Nên dù khoảng cách địa lý xa, nhưng T&T vẫn là lựa chọn số 1.

3. Hình ảnh thực tế

Chuyến giao hàng máy tuyển từ ướt dạng tang trống đã diễn ra thành công. Cùng T&T nhìn lại những hình ảnh sản phẩm trong phần dưới đây:

may-tuyen-tu-tang-trong-uot

Nhân viên tiến hành kiểm tra sản phẩm lần cuối trước khi giao hàng

may-tuyen-tu-uot

Tất cả các chi tiết của máy tuyển từ ướt đều được xem xét kỹ lưỡng

cap-may-tuyen-tu-uot-sang-campuchia

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận

cap-may-tuyen-tu-uot-cho-cong-ty-wsvina

Các sản phẩm được nhân viên kỹ thuật T&T nghiên cứu và gia công thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng

may-tuyen-tu-uot-dang-tang-trong

Sản phẩm của T&T có màu sắc đặc trưng, rất dễ nhận biết

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button