Nhập từ khóa

T&T cấp RULO TỪ TTVM cho Nhà máy Thép Việt Ý (Hải Phòng)

T&T cấp RULO TỪ TTVM cho Nhà máy Thép Việt Ý (Hải Phòng)

T&T cấp RULO TỪ TTVM cho Nhà máy Thép Việt Ý (Hải Phòng)

Nhà máy Thép Việt Ý luôn tìm kiếm giải pháp vượt trội cho quá trình sản xuất. Đó là lý do tại sao T&T trở thành đối tác tin cậy, cung cấp rulo từ chất lượng cao. T&T cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Đem đến giải pháp lọc sắt toàn diện!

1. Thông tin đối tác 

Thép Việt Ý được thành lập từ năm 2001. Với lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu là thép xây dựng. Năm 2017, Thép Việt Ý đã trở thành thành viên của Tập đoàn Thép Kyoei hàng đầu Nhật Bản.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, năng lực quản lý tiên tiến hàng đầu thế giới. Và hệ thống phân phối phủ sóng toàn cầu. Thép Việt Ý đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm thép xây dựng chất lượng cao, dịch vụ như ý, giá cả cạnh tranh.

Đó cũng chính là lý do vì sao Thép Việt Ý lựa chọn T&T làm đối tác để cấp rulo từ lọc sắt. Bởi Việt Ý rất quan tâm đến chất lượng của nguyên liệu. Từ đó, tạo nên chất lượng của sản phẩm thép khi cấp ra thị trường.

2. Thông tin dự án

Đối với các doanh nghiệp, nhà máy hoạt động trong lĩnh vực khai thác khoáng sản, sản xuất sắt thép. T&T luôn đặc biệt lưu tâm để tư vấn sản phẩm lọc tách sắt phù hợp. Bởi vật liệu nặng, yêu cầu lọc sắt cao nên cần chọn đúng giải pháp để đem lại hiệu quả.

Với Thép Việt Ý, đội ngũ T&T đã đến Hải Phòng để khảo sát dây chuyền sản xuất. Sau đó đưa ra phương án lắp đặt rulo từ hỗ trợ lọc sắt. Đây được cho là phương pháp tối ưu và phù hợp nhất với công ty để tận thu quặng sắt cho nhà máy.

T&T đã tiến hành test liệu trước và sau khi lắp đặt quả lô từ tại nhà máy Thép Việt Ý. Đảm bảo kết quả lọc tách sắt luôn ở mức tối ưu. Đồng thời khẳng định chất lượng sản phẩm đối với khách hàng. Chuyến giao hàng đến Hải Phòng của T&T đã nhận được phản hồi tích cực của đại diện công ty Thép Việt Ý.

3. Hình ảnh thực tế 

Sự hài lòng của nhà máy Thép Việt Ý là động lực để T&T tiếp tục cung cấp những sản phẩm rulo từ chất lượng. Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh giao rulo từ đến nhà máy Thép Việt Ý tại Hải Phòng của T&T nhé!

rulo-tu

Đội ngũ T&T đang thực hiện công tác bàn giao sản phẩm cho nhân sự công ty Thép Việt Ý

lap-dat-rulo-tu-ttvm

Rulo từ được đưa đến kho trước khi thực hiện lắp đặt

giao-rulo-tu

Rulo từ được kiểm tra kỹ càng trước khi lắp đặt vào dây chuyền sản xuất

giao-rulo-tu-ttvm

Cận cảnh rulo từ do T&T gia công, sản xuất

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button