Nhập từ khóa

Lắp đặt Thiết bị Tách từ tự động cho công ty GreenFeed Việt Nam

Lắp đặt Thiết bị Tách từ tự động cho công ty GreenFeed Việt Nam

Lắp đặt Thiết bị Tách từ tự động cho công ty GreenFeed Việt Nam

Máy tách từ tự động TTVM là một trong những thiết bị đắc lực. Giúp việc lọc và tách các tạp chất từ tính có trong các nguyên liệu như than đá, viên nén, mùn cưa… Sản phẩm này được T&T thiết kế, gia công cấp riêng cho công ty thức ăn chăn nuôi GreenFeed. Đơn hàng này có gì thú vị, cùng T&T tìm hiểu chi tiết nhé!

1. Thông tin đối tác

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam được thành lập từ năm 2003. Đến nay đã có 20 năm hoạt động và phát triển trong ngành sản xuất, chế biến thức ăn chăn nuôi.

Tận dụng con giống vượt trội cùng các giải pháp chăn nuôi và thức ăn hiệu quả. Thêm vào đó là hệ thống chế biến và phân phối thực phẩm tiên tiến. Chuỗi sản phẩm thực phẩm sạch 3F Plus của GreenFeed cung cấp những giá trị tốt nhất từ trang trại đến bữa ăn gia đình.

Hiện nay, GreenFeed tập trung phát triển với 3 mảng chính. Feed: Thức ăn chăn nuôi, Farm: Trang trại và Con giống, Food: Thực phẩm. Chính vì vậy, việc đảm bảo nguyên liệu đầu vào được GreenFeed đặc biệt quan tâm.

Đó cũng chính là lý do GreenFeed hợp tác cùng T&T với mong muốn được cung cấp giải pháp lọc tách tạp chất từ tính khỏi nguyên liệu.

2. Thông tin dự án

Là công ty thực phẩm, GreenFeed đặc biệt quan tâm đến chất lượng của nguyên liệu sản xuất. Vì vậy, bên cạnh yêu cầu lọc sạch tạp chất sắt có trong nguyên liệu dạng bột mịn. GreenFeed còn có yêu cầu cao về độ vệ sinh, an toàn nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng khi sử dụng những sản phẩm từ nguyên liệu.

Sau quá trình trao đổi, T&T đã hiểu những vấn đề mà GreenFeed gặp phải. Đồng thời đưa ra phương án lọc tách sắt bằng máy tách từ tự động dạng nam châm lưới. Sản phẩm này hoàn toàn không có sẵn trên thị trường. Mà được T&T thiết kế, gia công riêng dựa vào yêu cầu của khách hàng, nhằm đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Máy tách từ tự động sở hữu lực từ vượt trội lên đến 13.000 gauss. Sản phẩm được thiết kế lọc kín. Bên trong là các nam châm lưới. Liệu được đổ trực tiếp vào vỉ nam châm lọc sắt. Nhân công cũng không mất thời gian vệ sinh nam châm do được thiết kế sẵn khả năng tự vệ sinh. Giúp tiết kiệm thời gian khi sử dụng.

3. Hình ảnh thực tế

Máy tách từ tự động TTVM sử dụng nam châm lưới nhận được phản hồi tốt từ GreenFeed. Đó cũng là động lực to lớn để T&T nghiên cứu, sản xuất các thiết bị lọc sắt chất lượng. Cùng nhìn lại những hình ảnh cụ thể của sản phẩm máy tách từ nhé!

may-tach-tu

Hình ảnh bản vẽ mô phỏng của thiết bị tách từ tự động do đội ngũ kỹ thuật của T&T thiết kế

may-tach-tu-tu-dong

Máy tách từ được đội ngũ T&T kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng

nam-cham-luoi-tu-gia-cong

Sản phẩm có độ khó cao, đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn thiết kế và gia công

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button