Nhập từ khóa

Dự án cung cấp Nam châm bạc đạn cho Intermalt (Vũng Tàu)

Dự án cung cấp Nam châm bạc đạn cho Intermalt (Vũng Tàu)

Dự án cung cấp Nam châm bạc đạn cho Intermalt (Vũng Tàu)

Nam châm bạc đạn cấp cho Công ty TNHH Intermalt là một trong những dự án lớn mà T&T thực hiện. Với vật liệu dạng bột, mịnh. Đội ngũ tư vấn đã gợi ý đến khách hàng sử dụng giải pháp lọc sắt bằng nam châm hỏa tiễn. Cùng xem dự án cấp nam châm lọc sắt cho nhà máy sản xuất mạch nha lớn nhất Đông Nam Á của T&T nhé!

1. Thông tin đối tác

Với nhu cầu lớn của thị trường, Interflour đã thành lập nhà máy sản xuất mạch nha lớn nhất Đông Nam Á. Tên gọi là: Nhà máy Intermalt Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2017, nằm dọc bến cảng Interflour Cái Mép. Điều này mang lại khả năng kiểm soát chuỗi cung ứng tối ưu. Khi nhập khẩu nguyên liệu lúa mạch và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi. Là thương hiệu có sứ mệnh lớn với thị trường. Intermalt cũng chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại nhất, tốt nhất, hỗ trợ sản xuất.

Đó là lý do Intermalt quyết định chọn Công ty CP Xuất nhập khẩu Vật tư máy móc T&T để đáp ứng chất lượng sản phẩm thiết bị nam châm bạc đạn lọc sắt

2. Thông tin dự án

Khi nhận được đề bài mà Intermalt mong muốn về hệ thống nam châm đạn bạc. T&T đã nghiên cứu và khảo sát địa điểm lắp đặt là Nhà máy Intermalt. Từ đó lên phương án triển khai thiết kế và thi công.

Với công suất sản xuất lớn, cùng yêu cầu lọc sắt sạch trong nguyên liệu. T&T đã chế tạo nam châm bạc đạn cỡ lớn. Đồng thời lắp đặt trong hệ thống sản xuất của Intermalt. Để đảm bảo độ hoàn hảo của sản phẩm, T&T còn tiến hành cho test liệu trước và sau khi lắp đặt sản phẩm.

Khi hoàn thành dự án, T&T cũng nhận được đánh giá tốt từ phía Công ty TNHH Intermalt Việt Nam ở mọi mặt. Từ chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu lọc tinh đến dịch vụ chăm sóc tận tâm. Đây là nguồn động lực lớn để T&T cố gắng, nỗ lực hơn mỗi ngày để đem đến những giải pháp lọc tách sắt hiệu quả cho khách hàng.

3. Hình ảnh thực tế

Cùng nhìn lại những hình ảnh thực tế về hệ thống nam châm bạc đạn Lagos được lắp đặt tại Nhà máy sản xuất lúa mì của Intermalt Việt Nam.

nam-cham-bac-dan-ttvm

Sản phẩm đáp ứng yêu cầu lọc tách sắt khi chạy test vật liệu

nam-cham-hinh-bac-dan

Sản phẩm được lắp đặt chỉn chu trong dây chuyền sản xuất

nam-cham-hoa-tien-ttvm

Nam châm bạc đạn kích thước lớn tại Nhà máy Intermalt

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button