Nhập từ khóa

DỰ ÁN CUNG CẤP NAM CHÂM PHẲNG CHO CÔNG TY CP TÀZON (BÌNH THUẬN)

DỰ ÁN CUNG CẤP NAM CHÂM PHẲNG CHO CÔNG TY CP TÀZON (BÌNH THUẬN)

DỰ ÁN CUNG CẤP NAM CHÂM PHẲNG CHO CÔNG TY CP TÀZON (BÌNH THUẬN)

Nam châm phẳng TTVM tiếp tục là sản phẩm được các đối tác tin dùng. Dự án cung cấp nam châm phẳng cho Công ty CP Tàzon (Bình Thuận) chính là dự án mà T&T muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Đơn hàng nam châm số lượng lớn này có gì đặc biệt, cùng theo dõi hành trình bàn giao và lắp đặt của T&T nhé!

1. Thông tin đối tác

Công ty Cổ Phần Tàzon, tiền thân là Công ty Vật liệu xây dựng và Cơ khí Tàzon. Công ty trực thuộc Rạng Đông Group. Thành lập từ năm 2001, tính đến nay công ty đã có hơn 22 năm hình thành và phát triển. Lĩnh vực chủ yếu của công ty là: Khai thác khoáng sản, Vật liệu xây dựng, Sửa chữa gia công…

Quy mô sản xuất lớn cùng cam kết tạo nên chất lượng sản phẩm tốt cho khách hàng. Đó cũng chính là lý do Tàzon cần tìm một đối tác uy tín – Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu vật tư máy móc T&T, cung cấp sản phẩm nam châm lọc tách sắt khỏi vật liệu, hỗ trợ sản xuất.

2. Thông tin dự án

Sau khi lắng nghe các vấn đề mà Tàzon gặp phải, T&T đã lên kế hoạch khảo sát và đưa ra giải pháp. Với lĩnh vực khai thác và chế biến đá xây dựng nên loại vật liệu cũng tương đối đặc thù. Đá được khai thác thô từ mỏ, trải qua các công đoạn nghiền đá ra sản phẩm.

Trong quá trình vận hành, khách hàng gặp phải vấn đề có lẫn sắt trên băng tải đá. Cụ thể là thanh sắt, tấm sắt, răng gàu, phụ tùng khác… rơi vào máy nghiền, gây hỏng hóc máy. Do đó, nhu cầu lọc tách sắt là cấp thiết để không ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất.

T&T đã đưa ra đề xuất sử dụng 10 khối nam châm phẳng, lắp đặt tại 10 vị trí trong dây chuyền sản xuất. Việc sử dụng nam châm phẳng (nam châm khối) rất thuận tiện khi vật liệu của khách chạy trên băng tải. Các khối nam châm kích thước 80x40cm, được thiết kế, gia công. Đồng thời, lắp đặt tại các vị trí phù hợp và đem lại hiệu quả nhất!

Với yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, T&T đã giành nhiều tâm huyết, chỉn chu hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Mỏ đá Tàzon đã quyết định lắp thử nghiệm một số vị trí trong 2 năm. Sau 2 năm nhận thấy hiệu quả, Tàzon quyết định trang bị nam châm phẳng TTVM cho toàn bộ mỏ khoáng sản còn lại.

3. Hình ảnh thực tế

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án: “Cung cấp 10 khối nam châm phẳng TTVM cho Công ty CP Tàzon” (Bình Thuận):

nam-cham-khoi-ttvm

Đội ngũ kỹ thuật T&T đang thực hiện xếp nam châm lên xe vận chuyển tại nhà máy của Tàzon (Bình Thuận)

 

nam-cham-khoi-t&t

Các khối nam châm đang chuẩn bị chờ bàn giao đến khách hàng

 

nam-cham-phang-ttvm

Nam châm phẳng được đưa đến nhà máy Tàzon (Bình Thuận)

 

nam-cham-phang-loc-sat-tren-bang-tai

Nam châm được vận chuyển đến từng vị trí lắp đặt 

 

nam-cham-khoi-loc-sat-tren-bang-tai

Nam châm được lắp đặt trên dây chuyền sản xuất

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button