Nhập từ khóa

Nam châm khối T&T tại Dongwha – Công ty gỗ ép hàng đầu tại Hàn

Nam châm khối T&T tại Dongwha – Công ty gỗ ép hàng đầu tại Hàn

Nam châm khối T&T tại Dongwha – Công ty gỗ ép hàng đầu tại Hàn

Nam châm khối Lagos của T&T không chỉ nhận được sự đón nhận của các doanh nghiệp trong nước. Chất lượng sản phẩm, sự uy tín của thương hiệu đã được đón nhận tại các doanh nghiệp nước ngoài. Cùng T&T tìm hiểu đơn hàng nam châm phẳng cấp cho Công ty Cổ phần gỗ MDF VRG Dongwha trong bài viết sau!

1. Thông tin đối tác

Công ty Cổ phần gỗ MDF VRG Dongwha được thành lập vào năm 2008. Tính đến nay đã có 15 năm xây dựng và phát triển.

Mô hình của công ty là thông qua liên doanh giữa Dongwha International. Công ty Hàn Quốc dẫn đầu trong việc sản xuất ván gỗ ép trên toàn thế giới. Và Tập đoàn cao su Việt Nam – Tập đoàn vốn nhà nước hàng đầu trong ngành trồng và chế biến gỗ cao su tại Việt Nam.

Diện tích khu phức hợp nhà máy – văn phòng lên đến 39 ha. Nhà máy sản xuất ván gỗ MDF này có vị trí đắc địa tại xã Minh Hưng, gần trung tâm kinh tế phát triển nhất Việt Nam – TP. Hồ Chí Minh. Công ty có đóng góp không nhỏ vào công cuộc hiện đại hóa của Việt Nam trong ngành công nghiệp gỗ và giúp nâng cao năng suất sản xuất.

Do đó, khi lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp lọc tách sắt, phục vụ sản xuất, Dongwha có sự tuyển chọn kỹ lưỡng. Và cái tên cuối cùng được đưa ra là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Vật tư máy móc T&T

2. Thông tin dự án

Năm 2010, Dongwha đã đầu tư xây dựng Nhà máy ván gỗ MDF/HDF hiện đại, lớn nhất châu Á. Quy mô sản xuất lớn, cùng yêu cầu cao về sản phẩm đầu ra nên chất lượng nguyên liệu cũng đầu vào cũng được kiểm soát chặt chẽ. Đây là yêu cầu mà Dongwha gửi gắm đến các đơn vị cung ứng dây chuyền như T&T.

Tiếp nhận yêu cầu lọc sắt trên nguyên liệu dăm gỗ ở mức gần như tối đa. T&T đã lên kế hoạch thiết kế và thi công sản phẩm nam châm khối lọc sắt. Đặc biệt, sản phẩm sẽ được làm từ nam châm Lagos được phân phối ĐỘC QUYỀN tại T&T. Nhằm đem đến hiệu quả lớn về lực từ, độ bền của từ tính khi hoạt động.

Kích thước của nam châm khối Lagos được đo đạc, đảm bảo sự phù hợp với khổ băng tải. Đội ngũ kỹ thuật T&T đã cấp phát và lắp đặt nam châm khối với kích thước 900x800x450 mm tại vị trí mà Dongwha yêu cầu. Đồng thời, cho test liệu trước và sau khi bàn giao, thể hiện được sự chỉn chu trong vấn đề sát sao chất lượng.

3. Hình ảnh thực tế

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh thực tế của sản phẩm nam châm khối Lagos T&T cấp cho công ty Dongwha:

nam-cham-phang-ttvm

Nam châm khối Lagos được đội ngũ kỹ thuật lắp đặt tại nhà máy Dongwha

nam-cham-phang

Kích thước nam châm Lagos được chế tạo theo yêu cầu của Dongwha

nam-cham-khoi-lagos

Nam châm được treo trên hệ thống băng tải chứa nguyên liệu

nam-cham-phang-lagos

Tất cả các khâu vận chuyển, lắp đặt đều được thực hiện cẩn thận, chỉn chu

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button