Nhập từ khóa

Dự án cung cấp nam châm lưới Lagos cho Công ty Cảng Thái Hưng

Dự án cung cấp nam châm lưới Lagos cho Công ty Cảng Thái Hưng

Dự án cung cấp nam châm lưới Lagos cho Công ty Cảng Thái Hưng

Nam châm lưới Lagos cỡ lớn được chế tạo riêng sẽ như thế nào? Cùng T&T tham khảo dự án cấp nam châm lưới cỡ lớn, lực từ siêu mạnh cho công ty Cảng Thái Hưng xuất dăm gỗ đi Nhật Bản!

1. Thông tin đối tác 

Công ty Cổ phần Cảng Thái Hưng thành lập từ năm 2013. Tính đến nay, công ty đã có đến hơn 10 năm hình thành và phát triển. Thái Hưng phát triển theo mô hình đa ngành nghề. Nổi bật là sản xuất kinh doanh các mặt hàng lâm sản. Công ty đã sản xuất dăm gỗ phục vụ nhu cầu cả trong nước lẫn xuất khẩu sang các quốc gia khác.

Thái Hưng luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Đó cũng chính là lý do, khi chọn lựa đơn vị cung ứng giải pháp lọc tách sắt, Thái Hưng đã ký kết hợp tác cùng T&T.

2. Thông tin dự án 

Khi tiếp nhận những yêu cầu, mong muốn của Thái Hưng, T&T đã lên kế hoạch nghiên cứu và test liệu. Việc này giúp đội ngũ kỹ thuật tại T&T nắm bắt được vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải. Từ đó, đưa ra phương án thiết kế và thi công nam châm lưới lọc sắt kích thước lớn, phục vụ sản xuất.

Bài toán đưa ra là lọc sắt sạch gần như tuyệt đối trên liệu dăm gỗ. Đơn hàng này Thái Hưng sẽ xuất khẩu sang Nhật Bản. Bởi tính đặc thù của vật liệu, mô hình sản xuất nên nam châm lưới cỡ lớn đã được kỹ thuật T&T đo đạc và chế tạo mới. Loại Nam châm mà Thái Hưng lựa chọn là nam châm tốt nhất hiện nay: NAM CHÂM LAGOS

3. Hình ảnh thực tế 

Mời quý khách cùng tham khảo một số hình ảnh nam châm lưới Lagos do T&T  sản xuất cấp cho dự án: “Cung cấp nam châm thanh cho Công ty Cổ phần Cảng Thái Hưng (Quảng Ninh)”:

nam-cham-luoi-ttvm-tai-quang-ninh

Nam châm lưới Lagos được lắp đặt trong dây chuyền xuất dăm gỗ lên tàu tại Cảng Cái Lân

nam-cham-luoi

Kỹ thuật T&T nghiên cứu và chế tạo nam châm lưới lọc sắt ba tầng cỡ lớn

nam-cham-luoi-ttvm

Nam châm lưới Lagos lọc sắt với kích thước lớn, được gia công từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

nam-cham-luoi-ttvm-co-lon

Sản phẩm sử dụng nam châm Lagos với lực hút tốt, lực từ siêu bền

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button