Nhập từ khóa

Băng tải từ TTVM – Giải pháp lọc sắt được BK Việt Nam tin chọn

Băng tải từ TTVM – Giải pháp lọc sắt được BK Việt Nam tin chọn

Băng tải từ TTVM – Giải pháp lọc sắt được BK Việt Nam tin chọn

Băng tải từ TTVM – Giải pháp tiên tiến và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp. Công ty BK Việt Nam cũng đã tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm nhằm hỗ trợ sản xuất. Với lực từ mạnh mẽ, băng tải từ giúp tối ưu hóa quá trình lọc tách vật liệu trên băng tải. Tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết sau nhé!

1. Thông tin đối tác 

BK Việt Nam là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dăm gỗ và mùn cưa. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp chế biến gỗ trên toàn quốc.

Sự chuyên nghiệp và cam kết với chất lượng là tiêu chí hàng đầu của BK Việt Nam. Sở hữu các dây chuyền sản xuất hiện đại và được trang bị công nghệ tiên tiến. Giúp sản xuất dăm gỗ và mùn cưa chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Đó cũng chính là lý do, BK Việt Nam luôn tìm tòi hướng mới, liên tục cập nhật máy móc, thiết bị mới, hiện đại. Điển hình như băng tải từ TTVM để hỗ trợ sản xuất đạt năng suất cao. Phát triển kinh tế một cách bền vững và hiệu quả.

2. Thông tin dự án 

Băng tải từ TTVM là lựa chọn của Công ty BK Việt Nam sau khi được T&T tư vấn. Với vật liệu là dăm gỗ, mùn cưa, bên trong lẫn rất nhiều đinh, tạp chất từ tính. Do đó, BK Việt Nam cần lọc sạch để đảm bảo nguyên liệu ở mức tốt nhất trước khi gia công sản phẩm.

Đặc biệt, nhằm phục vụ xuất khẩu, chất lượng của nguyên liệu lại càng đặc biệt được quan tâm. Đó cũng chính là lý do, các sản phẩm nam châm thông thường, có sẵn chưa đủ để đáp ứng. Yêu cầu lọc sạch sắt lẫn trong vật liệu của BK Việt Nam được T&T hiểu rõ. Từ đó chế tạo ra băng tải từ với kích cỡ, lực từ riêng.

Trước khi giao sản phẩm đến Hưng Yên cho Công ty BK Việt Nam. T&T đã kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói cẩn thận. Nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng!

3. Hình ảnh thực tế 

Với những ưu điểm vượt trội và hiệu suất làm việc tốt. Băng tải từ TTVM đã chứng minh được vai trò quan trọng trong dây chuyền sản xuất của Công ty BK Việt Nam. Bây giờ, hãy cùng T&T nhìn lại những hình ảnh “chiến binh” lọc sắt hiệu quả này nhé!

bang-tai-tu-ttvm

Các nhân viên kỹ thuật T&T tiến hành kiểm tra băng tải từ trước khi giao

test-bang-tai-tu

Nhân viên đang gia cố lại phần khung băng tải

lap-bang-tai-tu

Tiến hành chạy thử băng tải từ để kiểm tra lần cuối

bang-tai-tu

Vận chuyển băng tải từ đến địa chỉ của khách hàng

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button