Nhập từ khóa

Nam Châm Điện TTVM NÂNG CAO Chất lượng than tại Vinacomin

Nam Châm Điện TTVM NÂNG CAO Chất lượng than tại Vinacomin

Nam Châm Điện TTVM NÂNG CAO Chất lượng than tại Vinacomin

Nam châm điện TTVM là một trong những sản phẩm chất lượng cao mà Vinacomin tin dùng. Được thiết kế, gia công và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nam châm điện TTVM không chỉ đáp ứng các yêu cầu khắt khe về hiệu quả lọc sắt. Mà còn đảm bảo độ bền, từ tính ổn định.

1. Thông tin đối tác

Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả – Vinacomin hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực cảng biển. Và các dịch vụ liên quan đến cảng biển. Tính đến nay, Vinacomin đã có đến 33 năm hoạt động, phát triển không ngừng nghỉ.

Một doanh nghiệp lớn, để duy trì, tồn tại trước bối cảnh kinh tế mới cũng không dễ dàng. Vinacomin nhận thấy rằng, chất lượng là yếu tố cần thiết và tiên quyết để nói lên câu chuyện thương hiệu. Chính vì vậy, công ty luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng than – một mảng kinh doanh của Vinacomin.

Để thực hiện được mục tiêu này, Vinacomin đã nghiên cứu, tìm hiểu kỹ các đơn vị cung ứng. T&T tự hào trở thành lựa chọn của Vinacomin trong việc cung cấp giải pháp lọc tách tạp chất từ tính có trong than.

2. Thông tin dự án

Vinacomin là công ty thâm niên lâu năm trong ngành. Kinh doanh ở lĩnh vực cảng biển, xuất nhập khẩu. Chất lượng sản phẩm luôn đòi hỏi ở mức tốt. Đó cũng chính là lý do khiến Vinacomin quyết định lựa chọn T&T để cấp thiết bị lọc sắt. Sau khi tìm hiểu, khảo sát dây chuyền sản xuất, T&T đã đề xuất sử dụng nam châm điện.

Yêu cầu lọc sạch tuyệt đối tạp chất từ tính lẫn trong than. Do đó, nam châm điện có lực từ cao sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả. Đặc biệt, vì thiết bị lọc sắt hoạt động chủ yếu tại ngoài trời. Nên cần có bộ phận tản nhiệt, nhằm làm mát, giúp bảo vệ độ bền. Tính năng này được T&T tích hợp luôn trên bề mặt sản phẩm.

T&T hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt nam châm điện tại Vinacomin. Chúng tôi cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây cũng là động lực to lớn để mỗi cá nhân T&T phấn đấu hơn. Nhằm đem đến những giải pháp lọc tách sắt nói chung và sản phẩm nam châm điện lọc sắt trên băng tải nói riêng.

3. Hình ảnh thực tế

Vinacomin đã lựa chọn nam châm điện TTVM hỗ trợ trong việc khai thác than và khoáng sản. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về sản phẩm tại công ty Vinacomin:

van-chuyen-nam-cham-dien

Nam châm điện được xếp lên xe để vận chuyển đến khách hàng

van-chuyen-nam-cham-dien-ttvm

Nam châm điện được T&T vận chuyển đến Vinacomin

nam-cham-dien

Sản phẩm tại Quảng Ninh hỗ trợ lọc sạch tạp chất trên băng tải than

nam-cham-dien-ttvm

Nam châm điện TTVM được lắp đặt tại Quảng Ninh

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button