Nhập từ khóa

Dự án cung cấp nam châm phẳng cho Công ty Thanh Thành Đạt (Hà Tĩnh)

Dự án cung cấp nam châm phẳng cho Công ty Thanh Thành Đạt (Hà Tĩnh)

Dự án cung cấp nam châm phẳng cho Công ty Thanh Thành Đạt (Hà Tĩnh)

Nam châm phẳng TTVM đã có mặt tại dây chuyền sản xuất của Công ty TNHH Thanh Thành Đạt (Hà Tĩnh). Với 14 năm kinh nghiệm và chuyên môn sâu, T&T đã trở thành đối tác số 1 của Thanh Thành Đạt trong việc cung cấp giải pháp lọc tách sắt tại dây chuyền sản xuất dăm gỗ.

1. Thông tin đối tác

Công ty TNHH Thanh Thành Đạt là tập đoàn kinh doanh đa ngành, phát triển mạnh mẽ. Các lĩnh vực mà công ty đang đẩy mạnh kinh doanh gồm: Gỗ công nghiệp MDF, HDF; Chế biến gỗ nội thất; Cơ khí và kết cấu thép; Xây dựng; Vận tải hàng hải và đường bộ; Nguyên liệu bột giấy, Trung tâm giống cây trồng; Trung tâm dạy nghề lái xe; Bất động sản.

Mong muốn mở rộng sản xuất nên Thanh Thành Đạt quyết định đổi mới và lắp đặt thêm các trang thiết bị. Đặc biệt, trong mô hình sản xuất, chế biến dăm gỗ đang cần thêm thiết bị lọc sắt. Hơn 21 năm hình thành và phát triển, Thanh Thành Đạt có yêu cầu khắt khe về đối tác. Vượt qua nhiều đơn vị, T&T tự hào trở thành nhà sản xuất và cung cấp nam châm lọc sắt cho công ty.

2. Thông tin dự án 

Quy mô sản xuất của T&T tương đối lớn nên Thanh Thành Đạt yêu cầu số lượng lớn nam châm lọc sắt. Đồng thời, đề bài đưa ra là cung cấp giải pháp lọc tách sắt khỏi vật liệu dăm gỗ. Sau khi nghiên cứu và khảo sát địa điểm lắp đặt, T&T đã đưa ra giải pháp sử dụng nam châm phẳng treo trên băng tải.

Đội ngũ kỹ thuật của T&T đã tiến hành chế tạo 9 khối nam châm phẳng từ 800 – 2.000mm. Sau đó, vận chuyển và lắp đặt tại Hà Tĩnh – Trụ sở sản xuất của công ty.

Quá trình sau lắp đặt, nam châm phẳng đã được đưa vào sử dụng trên diện rộng. Góp phần đem đến năng suất sản xuất lớn cho công ty. Với yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật, đội ngũ kỹ thuật viên đã nghiên cứu và chế tạo nam châm khối với kích thước phù hợp. Đồng thời, tư vấn và lắp đặt tại dây chuyền sản xuất một cách chỉn chu nhất.

T&T cũng nhận được những chia sẻ từ đại diện công ty về sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Đây là nguồn động viên to lớn để T&T nỗ lưc hơn nữa trong việc đem sản phẩm chất lượng tới khách hàng!

3. Hình ảnh thực tế 

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án: “Cung cấp 9 khối nam châm phẳng cho Công ty TNHH Thanh Thành Đạt” (Hà Tĩnh):

nam-cham-khoi

Nam châm phẳng trước khi vận chuyển đến Công ty Thanh Thành Đạt

nam-cham-khoi-trong-san-xuat

Nam châm khối được lắp đặt trong dây chuyền sản xuất của Thanh Thành Đạt

nam-cham-phang

Nam châm khối đang thực hiện hút tạp chất sắt khỏi dăm gỗ

nam-cham-phang-loc-sat

T&T lắp đặt thành công nam châm phẳng (nam châm khối) ở các vị trí khách hàng yêu cầu

nam-cham-phang-trong-san-xuat

Nam châm khối của T&T có thể hút ở khoảng cách xa

nam-cham-phang-ttvm

Nam châm phẳng T&T là giải pháp hàng đầu trong việc lọc tách sắt khỏi vật liệu

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button