Nhập từ khóa

Dự án: Cấp MÁY TUYỂN TỪ TTVM cho Công ty BRIGHT Việt Nam

Dự án: Cấp MÁY TUYỂN TỪ TTVM cho Công ty BRIGHT Việt Nam

Dự án: Cấp MÁY TUYỂN TỪ TTVM cho Công ty BRIGHT Việt Nam

Là công ty chuyên nhập khẩu và sản xuất các thiết bị nấu nướng bằng gang tráng men. Máy tuyển từ TTVM là vật tư được Bright Việt Nam lựa chọn để lọc tách tạp chất ra khỏi vật liệu. Cùng tìm hiểu sản phẩm này của T&T giúp ích cho dây chuyền sản xuất của Bright Việt Nam như thế nào nhé!

1. Thông tin đối tác

Công ty TNHH quốc tế Bright Việt Nam (thuộc Tập đoàn BRICO của Đài Loan). Là nhà máy đầu tiên của tập đoàn BRICO tại Việt Nam. Với tổng vốn đầu tư là 22 triệu USD, Bright Việt Nam đã chứng tỏ sự lớn mạnh của mình.

Sản phẩm chính của nhà máy là dòng sản phẩm gang tráng men cao cấp. Như các đồ gia dụng phục vụ cho nhà bếp gia đình và bếp công nghiệp. Công suất thiết kế của nhà máy hơn 15.000 tấn sản phẩm/năm, hoạt động ổn định. Tạo việc làm, thu nhập cho hơn 1.000 lao động.

Chính vì lẽ đó, Bright Việt Nam đặc biệt chú trọng đến việc cải tiến và nâng cao chất lượng dây chuyền sản xuất. Và nhà cung cấp vật tư máy móc mà Bright Việt Nam tin chọn chính là T&T.

2. Thông tin dự án

Sau khi tiếp nhận những mong muốn của Bright Việt Nam. T&T đã nắm được 2 yêu cầu chính. Đó là:

T&T đã khảo sát và đưa ra phương án cho khách hàng. Để có nguyên liệu gang chất lượng, không bị lẫn tạp chất mà có thể tận thu được nguyên liệu. Bright Việt Nam đã lựa chọn phương pháp máy tuyển từ TTVM.

Bên cạnh đó, sau khi kiểm tra các máy móc khác trong dây chuyền sản xuất. Bright Việt Nam cũng nhận thấy cần thay mới băng tải từ. Nhằm đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt hơn. Đó cũng chính là lý do vì sao, Bright Việt Nam đã quyết định lắp đặt thêm cả sản phẩm này.

Để hoàn thành dự án cấp combo máy tuyển từ, băng tải từ cho Bright Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật T&T đã tích cực nghiên cứu, thiết kế và sản xuất. Nhằm đảm bảo sự hài lòng đến từ khách hàng.

3. Hình ảnh thực tế

Cùng T&T nhìn lại những hình ảnh thực tế của dự án. Cấp máy tuyển từ TTVM cho Công ty Bright Việt Nam trong phần dưới đây:

may-tuyen-tu-ttvm

Máy tuyển từ TTVM trong dây chuyền sản xuất của Bright Việt Nam

lap-dat-may-tuyen-tu

Nhân sự T&T hỗ trợ lắp đặt máy tuyển từ tại nhà xưởng của Bright Việt Nam

may-tuyen-tu-kho-ttvm

Sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn khi giao đến nhà máy

may-tuyen-tu-kho-dang-tang-trong

Sản phẩm được thiết kế chỉn chu, tỉ mỉ

may-tuyen-tu-kho

Cận cảnh rulo từ trong máy tuyển từ TTVM

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

Call Now Button